Sign up free to our newsletter to get the latest deals!
discount cards

HOT FLIGHT DEALS

STA TRAVEL

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินหลากหลายเส้นทาง จากสายการบินชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก
บริการตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ ตั๋วเครื่องบินนักเรียนและนักศึกษา เพื่อศึกษาต่อหรือเที่ยวต่างประเทศในราคาถูกกว่าตั๋วเดินทางแบบปกติ

 

   ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษสำหรับนักเรียนเส้นทางบินยอดนิยม

จองก่อน จ่ายทีหลัง มัดจำเพียง 2,000 บาท*เท่านั้น
พร้อมออกตั๋วเครื่องบินได้ทันที การันตีราคาไม่หลุดแน่นอน

 

*ราคาทั้งหมดขึ้นอยู่กับวันที่เดินทางและเป็นราคาเริ่มต้นที่รวมภาษีเรียบร้อย* 

DEPART DESTINATION TRAVEL PRICE
BANGKOK LONDON ONEWAY 17,850 THB
BANGKOK MELBOURNE ONEWAY 18,735 THB
BANGKOK PERTH ONEWAY 16,050 THB
BANGKOK AMSTERDAM ONEWAY 18,850 THB
BANGKOK MONTREAL ONEWAY 24,820 THB
BANGKOK NEW YORK  ONEWAY 25,975  THB
BANGKOK OSLO ONEWAY 19,115  THB


Fly with Thai airways

บินตั๋วเครื่องบินนักเรียนนักศึกษากับการบินไทยวันนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย! รับน้ำหนักกระเป๋า 40 กิโล + เปลี่ยนวันเดินทางได้ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมยกเลิกเที่ยวบิน และสามารถจองก่อน จ่ายทีหลังได้ด้วย Book Now Pay Later เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปและนักเรียน เยาวชน ครู อาจารย์

Update! เพิ่มเส้นทางเอเชีย โตเกียว (Tokyo) – ฟุกุโอกะ (Fukuoka) - โอซาก้า (Osaka) - ปักกิ่ง (Beijing) - เซี่ยงไฮ้ (Shanghai)   
Search flights

Student Exchange Deal UK

ตั๋วเครื่องบินสำหรับนักเรียนราคาถูกกว่าตั๋วเดินทางทั่วไปแบบปกติ เดินทางอังกฤษอย่างไรให้ประหยัดและคุ้มค่าเวลาที่สุด? เราขอแนะนำแพคเกจเที่ยวอังกฤษ ราคานี้รวมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ + ที่พักในลอนดอน 3 คืนพร้อมอาหารเช้า + ตั๋ว London Pass 3 days with Travel (incl. £ Oyster 25) London Vibes ราคาเริ่มต้นเพียง 35,900 บาท/ท่าน
Search UK Flights

Discover USA

บินไปทวีปอเมริกาเหนือในหลากหลายเส้นทาง เช่น แวนคูเวอร์ (Vancouver) โตรอนโต้ (Toronto) ลอสแองเจอริส (Los Angeles) นิวยอร์ค (New York) ซานฟรานซิสโก (San Francisco) ชิคาโก้ (Chicago) บอสตัน (Boston) ราคานี้ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน หรือบุคคลทั่วไปก็ถูกเหมือนกัน เช็ควันเดินทางและราคาที่คุณต้องการกับ Travel Expert ของเราได้เลย นิวยอร์ค เริ่มที่ 22,990 บาท
Search North America Flights

Explore Europe

อัมสเตอร์ดัม เริ่มที่ 15,950 บาท จองตั๋วเครื่องกับสายการบินต่างๆ กับเรา ไม่ว่าจะเป็น Qatar Airways, Thai Airways, Emirate, Turkish Airlines หรือเช็คสายการบินอื่นๆ ในเส้นทางยุโรป คลิก ปารีส (Paris), เบอร์ลิน (Berlin), เวนิส (Venice), บรัสเซลส์ (Brussels), อัมสเตอร์ดัม (Amsterdam), แฟรงค์เฟิร์ต (Frankfurt), โรม (Rome), ซูริค (Zurich), เจนีวา (Geneva) และอีกมากมาย
Search Europe Flights

Fly with Qatar airways

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับน้องๆ ทีต้องการเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ จัดเต็ม! รับน้ำหนักกระเป๋า 40 กิโลฯ เมื่อบินเส้นทางยุโรป และรับน้ำหนักกระเป๋า 3 x 23 กิโล เมื่อบินเส้นทางอเมริกา เดินทางอุ่นใจกับ ‘สายการบินการ์ตาร์แอร์เวย์’ เป็นสายการบินชั้นนำระดับภูมิภาคและระดับโลก ซึ่งได้รับความนิยมจากผู้โดยสารทั่วโลกในฐานะสายการบินที่มีมาตรฐานการให้บริการเป็นเลิศ
Search flights

Student Exclusive to Australia

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปซิดนีย์ เริ่มที่ 16,625 บาท เรียนรู้ ผจญภัย และพักผ่อน ณ เกาะที่ใหญ่ที่สุดของโลกอย่าง ‘ออสเตรเลีย’ กับเส้นทางมากมายเช่น ซิดนีย์ (Sydney) เพิร์ธ (Perth) เมลเบิร์น (Melbourne) บริสเบน (Brisbane) รวมถึงนิวซีแลนด์ และอีกมากมาย บินกับสายการบินชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Qantas, Jetstar, Thai airways, Singapore Airlines หรือ Emirates

หรือ ค้นหาเส้นทางและราคาตั๋วเครื่องบินนิวซีแลนด์ >>
Search Australia Flights

Book now pay later with Emirates

บินไปกับเอมิเรตส์แอร์ไลน์ สายการบินของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เดินทางสู่จุดหมายปลายทางกว่า 140 แห่ง ด้วยความเพลิดเพลินกับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและบริการ Wi-Fi ฟรี จองที่นั่งและเช็คอินออนไลน์ จองตั๋วเครื่องบินก่อนเพียงแค่ 2,000 บาท ล็อคที่นั่ง ราคาไม่เปลี่ยน วีซ่าไม่ผ่านยินดีคืนเงินมัดจำ และจ่ายส่วนต่างทีหลังก่อน 14 วันเดินทางด้วย Book Now, Pay Later
Search Emirates Flights

Go Go Taipei

เที่ยวบินถูก! จองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษท่องเที่ยวทวีปเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นฮ่องกง (Hong Kong) สิงคโปร์ (Singapore) โตเกียว (Tokyo) ไทเป (Taipei) หรือ โซล (Seoul) เพื่อเที่ยวชมความงามทั้งความสมัยใหม่และเมืองโบราณ ชิมอาหารเริศรส และร้านกาแฟน่ารักๆอีกเพียบ รอให้คุณไปค้นหา
Search Asia Flights

ติดต่อ STA Travel Expert เพื่อสอบถามข้อมูลและทำการจอง

กรุงเทพฯ: สาขาจามจุรีสแควร์ (+66) 02 160 5200
วัน-เวลาเปิดทำการ: จันทร์-ศุกร์ 10:00 – 19:30 และเสาร์-อาทิตย์ 10:00 – 18:00

ปทุมธานี: สาขามหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ วิทยาเขตรังสิต  (+66) 02-024-9047 ถึง 9
วัน-เวลาเปิดทำการ: จันทร์-ศุกร์ 10:00 – 18:00 และปิดทำการเสาร์-อาทิตย์

เชียงใหม่: สาขา Maya Shopping Center (+66) 052 081 140 ถึง 2 
วัน-เวลาเปิดทำการ: ทุกวัน 10:00 – 19:00 

หรือสามารถติดต่อเราได้อีกหลายช่องทาง
Inbox Facebook: facebook.com/statravel.th 
Email us: http://www.statravel.co.th/email_us.htm 
Line@ official: @statravel.th (มี@ด้านหน้าด้วยนะ)