CITY BREAKS

in Asia

City breaks ทริปสุดคุ้มท่องเที่ยวไปรอบเมือง ราคารวมโรงแรมที่พักและตั๋วเครื่องบินไว้ให้พร้อมแล้ว แค่เลือกจุดหมายที่อยากไป การเดินทางของคุณก็เริ่มต้นขึ้นได้ง่ายๆ แล้ว
#starttheadventure

CITY BREAKS IN ASIA!

พวกเรา STA Travel ขอเสนอทริปท่องเที่ยวสุดคุ้มที่เราได้คัดสรรที่พักในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง บริการอย่างอบอุ่น! พร้อมกับตั๋วเครื่องบิน ไม่ต้องเสียเวลาหาให้ปวดหัว เพราะเรารวบรวมทุกอย่างไว้ให้หมดแล้ว สำหรับใครที่สนใจแพคเกจท่องเที่ยว และอยากร่วมผจญภัยในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดต่อพูดคุยกับทีม STA Travel Expert ได้ที่
สาขาจามจุรีสแควร์: (+66) 02 160 5200
สาขาเชียงใหม่: (+66) 052 081 140 ถึง 2
หรือแวะเข้ามาหาเราได้ตามสาขาที่ใกล้คุณที่สุด Find a store >>

Singapore

Singapore

FROM ฿6,399Hotel + Flight

- โรงแรม 2 คืน + ตั๋วเครื่องบินไปกลับ
- สิงคโปร์เป็นเมืองทันสมัยที่แวดล้อมไปด้วยการจัดสรรผังเมืองอย่างดีเยี่ยม แต่เดี๋ยวก่อน! ลองปลีกตัวจากระแวกตึกสูง ไปพักผ่อนด้วยบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติในเมืองใหญ่ดูบ้าง คุณสามาถมองเห็นวิวสวยๆ ได้ทุกมุมจากห้องพัก บวกกับการออกแบบที่ดูร่วมสมัย จะนั่งชมทิวทัศน์เก๋ๆ หรือออกไปถ่ายรูปเล่นก็ดีเหมือนกัน จะมาท่องเที่ยวแบบครอบครัว หรือ มาเดี่ยว มาคู่ รับรองว่าที่นี่เหมาะสำหรับทุกแบบจริง ๆ

Taipei

Taiwan

FROM ฿10,299 Hotel + Flight

- โรงแรม 2 คืน + ตั๋วเครื่องบินไปกลับ
- ต้องบอกว่า ใครที่กำลังมองหาที่พักดีไซน์สวย บริการอย่างอบอุ่น เดินทางสะดวกด้วยรถไฟ MRT เพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก คุณเจอแล้วล่ะ! หลีกหนีการใช้ชีวิตอันแสนวุ่นวายเข้ามาสนุกสนานในไทเป ทำเลที่ตั้งโรงแรมของเราห่างจาก Galerie Bistro เพียง 1.4 กิโลเมตรเท่านั้น ไม่ไกลจากที่พักสามารถเดินไปชื่นชมผลงานทางศิลปะและวัฒนธรรมที่ Taipei Story House หรือจะเดินเที่ยวลัดเลาะภายในตัวเมืองก็เดินทางง่าย

Hanoi

Vietnam

FROM ฿6,900Hotel + Flight

- โรงแรม 2 คืน + ตั๋วเครื่องบินไปกลับ
- คุณจะตกหลุมรัก ‘ฮานอย’! ย่านเมืองเก่าฮานอยเป็นพื้นที่ที่มีเสน่ห์และยังคงเอกลักษณ์วิถีชีวิตของชาวฮานอยอย่างแท้จริง คุณสามารถใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเดินเตร็ดเตร่ไปตามตรอกซอกซอยรอบตัวเมือง ชมอาคารเก่าแก่สุดคลาสิค ต่อด้วยแผงลอยร้านขายของต่างๆ นั่งจิบกาแฟในร้านกาแฟเล็กๆ และเพลิดเพลินไปกับการเลือกชิมอาหารรสชาติเยี่ยม ฮานอยรอคุณอยู่!

CITY BREAKS @STA TRAVEL

TERMS AND CONDITIONS
All tours and flight pricings are subjected to availability and may change without notice. For more details and up to date pricings, please check with our Travel Experts 02 160 5200.