discount cards

ISIC & Discount Cards

For students, under 31s & teachers

ใครๆ ต่างก็รักส่วนลดจริงไหม? เรามีบัตร Student card (ISIC) สำหรับนักเรียนและนักศึกษา, Youth card (IYTC) สำหรับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 31 ปี และ Teacher card (ITIC) สำหรับครูและอาจารย์ที่ช่วยให้คุณค้นพบการเดินทางที่ประหยัดยิ่งขึ้นไปอีกในการเดินทางทั่วโลก
 

WHAT IS ISIC?

ISIC Card บัตรนักศึกษานานาชาติ เป็นบัตรที่ให้ส่วนลดในการเดินทางสำหรับนักศึกษา "เป็นบัตรแลกของโลก" ซึ่งริเริ่มในปี พ.ศ.2511 โดยสมาพันธ์การท่องเที่ยวนักศึกษานานาชาติ ( International Student Travel Confederation ) นักศึกษาจะได้ส่วนลดสำหรับการใช้บริการต่างๆ 133 ประเทศทั่วโลกที่เป็นสมาชิกของสมาพันธ์

 

ใน ปี พ.ศ. 2536 องค์กร UNESCO ได้ให้ความสำคัญและรับรองบัตรนี้โดยเห็นว่า การท่องเที่ยวเป็นวิธีการเรียนรู้ทางหนึ่งในด้านการศึกษาขนบธรรมเนียม ประเพณี วัฒนธรรม เศรษฐกิจ การเมืองสังคม ฯลฯ ที่ดีที่สุดทางหนึ่งของการศึกษา และนักศึกษาควรได้รับส่วนลดในการเดินทางหลายๆรูปแบบ  ทำให้ในเวลาต่อมาISICจึงได้มีการเพิ่มบัตร Youth Card และ Teacher Card เพื่อเป็นประโยชน์แก่เยาวชนที่มีอายุไม่เกิน 31 ปี และครูอาจารย์อีกด้วย

ISIC Discount Cards

ถ้าคุณเป็นนักเรียนหรือนักศึกษาที่ชอบเดินทาง กิน เที่ยว และช็อปปิ้งล่ะก็..บัตร ISIC คือ บัตรส่วนลดสำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่จะช่วยให้การเดินทางของน้องๆ ประหยัดยิ่งกว่าเดิม เรามีส่วนลดในหลากหลายสินค้าและบริการมากกว่า 150,000 ร้านค้า 130 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับการการันตีจากยูเนสโก (UNESCO) อีกด้วย สมัครออนไลน์คลิกที่นี่ >>

ONLY ฿400
GET AN ISIC CARD

Youth Travel Cards

ช่วงเวลาของวัยเรียนของคุณอาจจะหมดไป แต่ความเป็นนักเดินทางรุ่นใหม่ไม่มีวันหมดไปหรอก หากคุณยังเป็นคนมีใจรักในการท่องเที่ยวที่มีอายุต่ำกว่า 31 ปี คุณก็ยังมีสิทธิพิเศษในการใช้บัตร IYTC ช่วยให้คุณประหยัดเงิน ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน เที่ยว กิจกรรมบันเทิง และอื่นๆ อีกมากมาย ใช้ได้ทั้งใน UK และทริปท่องเที่ยวของคุณ
สมัครออนไลน์คลิกที่นี่ >>


ONLY ฿400

 

GET AN IYTC CARD

ITIC Discount Cards

ไม่ใช่แค่นักเรียนเท่านั้นที่จะสามารถใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน สำหรับใครที่เป็นครูหรืออาจารย์ คุณก็สามารถให้เวลาตัวเองได้ใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่เช่นกัน กับบัตรส่วนลดครูและอาจารย์นานาชาติของเรา! ให้ส่วนลดในการเดินทาง และไลฟ์สไตล์ทั่วโลก
สมัครออนไลน์คลิกที่นี่ >>


ONLY ฿400
GET AN ITIC CARD

ISIC COMPETITIONS

Win 1 of 5 pairs of Boy Meets Girl 'lover' pillowcases

The cutest couples pillowcases - "surprise your special someone"

Boy Meets Girl is a Human Touch series, featuring wonderful pair showing love and affection through their own requited love story.  The collection is displayed on a number of items across the collection including a pillow case, t-shirt, his and hers coffee mugs which are fit for occasions such as anniversary, wedding and valentine’s day.

 

 

Would you like to win?

เพียงร่วมสนุกตอบคำถามง่ายๆ  ลุ้นรับรางวัลปลอกหมอน จำนวน 5 คู่  กับ ISIC 

ทางไปตอบคำถาม: http://isic.co.th/winwithisic/humantouch/

ระยะเวลาการร่วมสนุก: สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2561 เป็นต้นไป

ประกาศผลรางวัล:  ประกาศผลภายในวันที 31 พฤษภาคม 2561 

ISIC DISCOUNTS!

ตัวอย่างส่วนลดที่สำคัญ ในแต่ละประเทศและ partner ระดับโลก ดูที่นี่ >>
America เช่น Warner Brother Studio Tour, Walt Disney World Resort, Universal Studios Wizarding World of Harry Potter, New York Pass, Big Bus Tours San Francisco, Sandiego Zoo, Disneyland – Southern California, 75-Minute Liberty Cruise – New York, Empire State Building Observatory – New York
France เช่น Disneyland Paris, Paris Open Tour, Paris Museum Pass, Eurolines, Lido Paris, Museum d’orsay,Louvre Museum
Germany เช่น DDR Museum Aus Berlin
Japan เช่น Shin-Yokohama Ramen Museum, EDO WONDERLAND, Tokyo National Museum, Kyoto National Museum, Books Kinokuniya Shinjuku Main Store
England เช่น National Expres Coach, The Lion King, Harry Potter Studio Tour, Les Misérables at the Queen’s Theatre, Madame Tussauds – London, London Eye, Heathrow Express, Gatwick Express, Shakespeare’s Globe tour

ART IN PARADISE BANGKOK & PATTAYA

BENEFIT: รับส่วนลดค่าเข้าชม 40%
พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติที่เน้นให้ทุกคนมีส่วนร่วมกับภาพวาดทุกภาพ และสามารถจินตนาการไปกับผลงานศิลปะได้ ประหนึ่งว่าเป็นส่วนหนึ่งของภาพกว่า 150  ภาพ  นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการรูปแบบใหม่ Interactive Media ที่สามารถโต้ตอบสนองปฏิกิริยาท่าทางและการเคลื่อนไหวของผู้ชมได้ เหมาะกับผู้ชมทุกวัย ทั้งครอบครัว เพื่อน หรือคู่รัก ก็สามารถเพลิดเพลินกับผลงานศิลปะที่นี่ได้ 
BUY ONLINE

SPLASH JUNGLE WATER PARK

BENEFIT: ส่วนลดค่าเข้า 10%

เที่ยวสวนสนุกทางน้ำ คลายร้อน ในวันหยุดพักผ่อน ความสนุกของเครื่องเล่นภายในสวนน้ำ เริ่มต้นที่ เลซี่ ริเวอร์ ผจญภัยกับล่องน้ำที่มีความยาวถึง 335 เมตร เครื่องเล่นจำลองคลื่นอย่างเวฟพูลหรืออควา เพลย์พูล รวมทั้งเครื่องเล่นไฮไลท์อย่างบูมเมอแรงโก้ และซูเปอร์โบว์ล รวมถึงเครื่องเล่นทางน้ำต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสไลด์ ถังน้ำขนาดใหญ่ ปืนฉีดน้ำ หลากหลายขนาดต่างกัน เป็นต้น

BUY ONLINE

THE BODY SHOP

BENEFIT: รับส่วนลด 20%

ทุกผลิตภัณฑ์ของ The Body Shop แบรนด์ความงามชั้นนำของโลก สามารถรับส่วนลด 20% ได้ทั้งบัตร Student, Youth และ Teacher ใช้ได้ทั้งหมด 27 สาขาทั่วประเทศ น้องๆคนไหนที่มีบัตรแล้วอย่าพลาดนะคะ ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นเลย

BUY ONLINE

BRITISH COUNCIL

BENEFIT: ทำข้อสอบ IELTS ของ BRITISH COUNCIL ฟรี!

เพียงคุณมีบัตร ISIC,IYTC,ITIC ก็สามารถกรอกข้อมูลเลขบัตรเพื่อรับ Voucher สำหรับการฝึกทำข้อสอบ IELTS พร้อมกับเทคนิคการทำข้อสอบWriting  ได้เลยทันที!

READ MORE

Search ISIC Discounts

เรามีส่วนลดอะไรบ้าง และส่วนลดของเราอยู่ที่ไหนบ้าง? ลองค้นหาสิทธิพิเศษและส่วนลดบัตร ISIC ในหลากหลายสินค้าและบริการที่มีมากกว่า 150,000 รายการใน 130 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ คุณก็สามารถค้นหาส่วนลดใกล้ตัวคุณได้ทันที คลิกด้านล่างได้เลย! หรือโทรสอบถามจากทีม STA Travel Expert ได้ที่ 02 160 5200 เพื่อช่วยคุณค้นหาส่วนลดหรือดำเนินขั้นตอนการสมัครแทนคุณได้ทันที Find our Store >>
ค้นหาส่วนลดใกล้ตัวคุณ!

ติดต่อ STA Travel Expert เพื่อสอบถามข้อมูลและทำการสมัครบัตร

สามารถซื้อบัตรและรอรับได้เลยที่ STA Travel ทุกสาขา

กรุงเทพฯ: สาขาจามจุรีสแควร์
 (+66) 02 160 5200
วัน-เวลาเปิดทำการ: จันทร์-ศุกร์ 10:00 – 19:30 และเสาร์-อาทิตย์ 10:00 – 18:00


ปทุมธานี: สาขามหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ วิทยาเขตรังสิต  (+66) 02-024-9047 ถึง 9
วัน-เวลาเปิดทำการ: จันทร์-ศุกร์ 10:00 – 18:00 และปิดทำการเสาร์-อาทิตย์
 

เชียงใหม่: สาขา Maya Shopping Center (+66) 052 081 140 ต่อ 2 
วัน-เวลาเปิดทำการ: ทุกวัน 10:00 – 19:00 

หรือสามารถติดต่อเราได้อีกหลายช่องทาง
Inbox Facebook: facebook.com/statravel.th 
Email us: http://www.statravel.co.th/email_us.htm 
Line@ official: @statravel.th (มี@ด้านหน้าด้วยนะ)