Sign up free to our newsletter to get the latest deals!
discount cards

ISIC & Discount Cards

For students, under 31s & teachers

ใครๆ ต่างก็รักส่วนลดจริงไหม? เรามีบัตร Student card (ISIC) สำหรับนักเรียนและนักศึกษา,
Youth card (IYTC) สำหรับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 31 ปี และ Teacher card (ITIC) สำหรับครูและอาจารย์ที่ช่วยให้คุณค้นพบการเดินทางที่ประหยัดยิ่งขึ้นไปอีกในการเดินทางทั่วโลก
โทรสอบรายละเอียดเพิ่มเติมจากทีม STA Travel Expert ได้ที่ 02 160 5200
เพื่อช่วยคุณค้นหาส่วนลดหรือดำเนินขั้นตอนการสมัครแทนคุณได้ทันที Find our Store >>

อยากรู้ว่า บัตรของเรามีส่วนลดอะไร และอยู่ที่ไหนบ้าง?
ค้นหาส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายใกล้ตัวคุณ คลิกที่นี่ >>

Everybody loves a discount. With an ISIC discount card you can get money off in places all over the world. If you're a student, under 31 years old or a teacher, grab a discount card and get thousands of travel, online and lifestyle discounts in the UK and over 133 countries worldwide!

ISIC Discount Cards

ถ้าคุณเป็นนักเรียนหรือนักศึกษาที่ชอบเดินทาง กิน เที่ยว และช็อปปิ้งล่ะก็..บัตร ISIC คือ บัตรส่วนลดสำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่จะช่วยให้การเดินทางของน้องๆ ประหยัดยิ่งกว่าเดิม เรามีส่วนลดในหลากหลายสินค้าและบริการมากกว่า 150,000 ร้านค้า 130 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับการการันตีจากยูเนสโก (UNESCO) อีกด้วย สมัครออนไลน์คลิกที่นี่ >>

ONLY ฿400
GET AN ISIC CARD

Youth Travel Cards

ช่วงเวลาของวัยเรียนของคุณอาจจะหมดไป แต่ความเป็นนักเดินทางรุ่นใหม่ไม่มีวันหมดไปหรอก หากคุณยังเป็นคนมีใจรักในการท่องเที่ยวที่มีอายุต่ำกว่า 31 ปี คุณก็ยังมีสิทธิพิเศษในการใช้บัตร IYTC ช่วยให้คุณประหยัดเงิน ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน เที่ยว กิจกรรมบันเทิง และอื่นๆ อีกมากมาย ใช้ได้ทั้งใน UK และทริปท่องเที่ยวของคุณ
สมัครออนไลน์คลิกที่นี่ >>


ONLY ฿400

 

GET AN IYTC CARD

ITIC Discount Cards

ไม่ใช่แค่นักเรียนเท่านั้นที่จะสามารถใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน สำหรับใครที่เป็นครูหรืออาจารย์ คุณก็สามารถให้เวลาตัวเองได้ใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่เช่นกัน กับบัตรส่วนลดครูและอาจารย์นานาชาติของเรา! ให้ส่วนลดในการเดินทาง และไลฟ์สไตล์ทั่วโลก
สมัครออนไลน์คลิกที่นี่ >>


ONLY ฿400
GET AN ITIC CARD

ISIC DISCOUNTS!

ตัวอย่างส่วนลดที่สำคัญ ในแต่ละประเทศและ partner ระดับโลก ดูที่นี่ >>
America เช่น Warner Brother Studio Tour, Walt Disney World Resort, Universal Studios Wizarding World of Harry Potter, New York Pass, Big Bus Tours San Francisco, Sandiego Zoo, Disneyland – Southern California, 75-Minute Liberty Cruise – New York, Empire State Building Observatory – New York
France เช่น Disneyland Paris, Paris Open Tour, Paris Museum Pass, Eurolines, Lido Paris, Museum d’orsay,Louvre Museum
Germany เช่น DDR Museum Aus Berlin
Japan เช่น Shin-Yokohama Ramen Museum, EDO WONDERLAND, Tokyo National Museum, Kyoto National Museum, Books Kinokuniya Shinjuku Main Store
England เช่น National Expres Coach, The Lion King, Harry Potter Studio Tour, Les Misérables at the Queen’s Theatre, Madame Tussauds – London, London Eye, Heathrow Express, Gatwick Express, Shakespeare’s Globe tour

BOUNCE THAILAND

BENEFIT: รับส่วนลด 20%
อาณาจักรของการฉีกกฎ ที่พิสูจน์ได้ว่าผนังห้องคือพื้นให้เราวิ่งขึ้นด้วยความมั่นใจ การทำ สแลมดังก์ หรือการลอยตัวบนอากาศโยนลูกบาสเข้าห่วง  และกิจกรรมความสนุกจัดอัดแน่นสำหรับทุกช่วงวัยที่มากันได้ทั้งครอบครัว  ให้สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มีบัตรเท่านั้น
BUY ONLINE

BAAN DAM MUSEUM

BENEFIT: เข้าชมฟรี!
พิพิธภัณฑ์บ้านดำ มรดกไทยลึกลับน่าค้นหา ณ เมืองชียงราย เปิดโอกาสให้ผู้มีบัตร ISIC สามารถเข้าชมได้ฟรี แวะไปเชียงรายเมื่อไหร่อย่าลืมติดบัตร ISIC กันไปด้วยนะคะ 
BUY ONLINE

THE BODY SHOP

BENEFIT: รับส่วนลด 20%

ทุกผลิตภัณฑ์ของ The Body Shop แบรนด์ความงามชั้นนำของโลก สามารถรับส่วนลด 20% ได้ทั้งบัตร Student, Youth และ Teacher ใช้ได้ทั้งหมด 27 สาขาทั่วประเทศ น้องๆคนไหนที่มีบัตรแล้วอย่าพลาดนะคะ ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นเลย

BUY ONLINE

TUBE TREK WATER PAR

BENEFIT: รับส่วนลด 350 บาท

สวนน้ำแสนสนุกของเชียงใหม่ ที่พร้อมไปด้วยเครื่องเล่นที่หลายหลายและทันสมัย พร้อมสนุกกันได้ทั้งวันและรับส่วนลดทันที 350 บาท เมื่อแสดงบัตร ISIC 

BUY ONLINE

Search ISIC Discounts

เรามีส่วนลดอะไรบ้าง และส่วนลดของเราอยู่ที่ไหนบ้าง? ลองค้นหาสิทธิพิเศษและส่วนลดบัตร ISIC ในหลากหลายสินค้าและบริการที่มีมากกว่า 150,000 รายการใน 130 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ คุณก็สามารถค้นหาส่วนลดใกล้ตัวคุณได้ทันที คลิกด้านล่างได้เลย! หรือโทรสอบถามจากทีม STA Travel Expert ได้ที่ 02 160 5200 เพื่อช่วยคุณค้นหาส่วนลดหรือดำเนินขั้นตอนการสมัครแทนคุณได้ทันที Find our Store >>
ค้นหาส่วนลดใกล้ตัวคุณ!

ติดต่อ STA Travel Expert เพื่อสอบถามข้อมูลและทำการสมัครบัตร

สามารถซื้อบัตรและรอรับได้เลยที่ STA Travel ทุกสาขา

กรุงเทพฯ: สาขาจามจุรีสแควร์
 (+66) 02 160 5200
วัน-เวลาเปิดทำการ: จันทร์-ศุกร์ 10:00 – 19:30 และเสาร์-อาทิตย์ 10:00 – 18:00


ปทุมธานี: สาขามหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ วิทยาเขตรังสิต  (+66) 02-024-9047 ถึง 9
วัน-เวลาเปิดทำการ: จันทร์-ศุกร์ 10:00 – 18:00 และปิดทำการเสาร์-อาทิตย์
 

เชียงใหม่: สาขา Maya Shopping Center (+66) 052 081 140 ต่อ 2 
วัน-เวลาเปิดทำการ: ทุกวัน 10:00 – 19:00 

หรือสามารถติดต่อเราได้อีกหลายช่องทาง
Inbox Facebook: facebook.com/statravel.th 
Email us: http://www.statravel.co.th/email_us.htm 
Line@ official: @statravel.th (มี@ด้านหน้าด้วยนะ)