discount cards

ISIC & Discount Cards

For students, under 31s & teachers

ใครๆ ต่างก็รักส่วนลดจริงไหม? เรามีบัตร Student card (ISIC) สำหรับนักเรียนและนักศึกษา, Youth card (IYTC) สำหรับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 31 ปี และ Teacher card (ITIC) สำหรับครูและอาจารย์ที่ช่วยให้คุณค้นพบการเดินทางที่ประหยัดยิ่งขึ้นไปอีกในการเดินทางทั่วโลก

  • สมัครออนไลน์วันนี้ รับ serial number ใช้ผ่านAppsได้เลยทันที ไม่ต้องพกบัตรพลาสติก
  • หากคุณต้องการบัตรพลาสติกพกติดตัว สามารถสั่งซื้อได้ที่ STA Travel Store ทุกสาขา

WHAT IS ISIC?

ISIC Card บัตรนักศึกษานานาชาติ เป็นบัตรที่ให้ส่วนลดในการเดินทางสำหรับนักศึกษา "เป็นบัตรแลกของโลก" ซึ่งริเริ่มในปี พ.ศ.2511 โดยสมาพันธ์การท่องเที่ยวนักศึกษานานาชาติ ( International Student Travel Confederation ) นักศึกษาจะได้ส่วนลดสำหรับการใช้บริการต่างๆ 133 ประเทศทั่วโลกที่เป็นสมาชิกของสมาพันธ์

 

ใน ปี พ.ศ. 2536 องค์กร UNESCO ได้ให้ความสำคัญและรับรองบัตรนี้โดยเห็นว่า การท่องเที่ยวเป็นวิธีการเรียนรู้ทางหนึ่งในด้านการศึกษาขนบธรรมเนียม ประเพณี วัฒนธรรม เศรษฐกิจ การเมืองสังคม ฯลฯ ที่ดีที่สุดทางหนึ่งของการศึกษา และนักศึกษาควรได้รับส่วนลดในการเดินทางหลายๆรูปแบบ  ทำให้ในเวลาต่อมาISICจึงได้มีการเพิ่มบัตร Youth Card และ Teacher Card เพื่อเป็นประโยชน์แก่เยาวชนที่มีอายุไม่เกิน 31 ปี และครูอาจารย์อีกด้วย

TYPE OF CARDS

ISIC Discount Cards

ถ้าคุณเป็นนักเรียนหรือนักศึกษาที่ชอบเดินทาง กิน เที่ยว และช็อปปิ้งล่ะก็..บัตร ISIC คือ บัตรส่วนลดสำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่จะช่วยให้การเดินทางของน้องๆ ประหยัดยิ่งกว่าเดิม เรามีส่วนลดในหลากหลายสินค้าและบริการมากกว่า 150,000 ร้านค้า 130 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับการการันตีจากยูเนสโก (UNESCO) อีกด้วย สมัครออนไลน์คลิกที่นี่ >>

ONLY ฿400
GET AN ISIC CARD

Youth Travel Cards

ช่วงเวลาของวัยเรียนของคุณอาจจะหมดไป แต่ความเป็นนักเดินทางรุ่นใหม่ไม่มีวันหมดไปหรอก หากคุณยังเป็นคนมีใจรักในการท่องเที่ยวที่มีอายุต่ำกว่า 31 ปี คุณก็ยังมีสิทธิพิเศษในการใช้บัตร IYTC ช่วยให้คุณประหยัดเงิน ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน เที่ยว กิจกรรมบันเทิง และอื่นๆ อีกมากมาย ใช้ได้ทั้งใน UK และทริปท่องเที่ยวของคุณ
สมัครออนไลน์คลิกที่นี่ >>


ONLY ฿400

 

GET AN IYTC CARD

ITIC Discount Cards

ไม่ใช่แค่นักเรียนเท่านั้นที่จะสามารถใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน สำหรับใครที่เป็นครูหรืออาจารย์ คุณก็สามารถให้เวลาตัวเองได้ใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่เช่นกัน กับบัตรส่วนลดครูและอาจารย์นานาชาติของเรา! ให้ส่วนลดในการเดินทาง และไลฟ์สไตล์ทั่วโลก
สมัครออนไลน์คลิกที่นี่ >>


ONLY ฿400
GET AN ITIC CARD

FIND ISIC BENEFITS & DISCOUNTS

Search ISIC Discounts

เรามีส่วนลดอะไรบ้าง และส่วนลดของเราอยู่ที่ไหนบ้าง? ลองค้นหาสิทธิพิเศษและส่วนลดบัตร ISIC ในหลากหลายสินค้าและบริการที่มีมากกว่า 150,000 รายการใน 130 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ คุณก็สามารถค้นหาส่วนลดใกล้ตัวคุณได้ทันที คลิกด้านล่างได้เลย! หรือโทรสอบถามจากทีม STA Travel Expert ได้ที่ 02 160 5200 เพื่อช่วยคุณค้นหาส่วนลดหรือดำเนินขั้นตอนการสมัครแทนคุณได้ทันที Find our Store >>
ค้นหาส่วนลดใกล้ตัวคุณ!

MUSEUM IN AMSTERDAM

BENEFIT : ใช้สิทธิ์เข้าชมพิพิธภัณฑ์ฟรี! หรือ รับส่วนลดเข้าชมสูงสุดถึง 50%

คุณสามารถใช้บัตร ISIC รับสิทธิ์ประโยชน์เพื่อเข้าชมพิพิธภัณฑ์ใน Amsterdam ได้ถึง 23 แห่ง เช่น Amsterdam Museum, Nemo Science Museum , Cobra Museum of Modern Art ฯลฯ

BUY ONLINE

ART IN PARADISE BANGKOK & PATTAYA

BENEFIT: รับส่วนลดค่าเข้าชม 40%
พิพิธภัณฑ์ภาพวาด 3 มิติที่เน้นให้ทุกคนมีส่วนร่วมกับภาพวาดทุกภาพ และสามารถจินตนาการไปกับผลงานศิลปะได้ ประหนึ่งว่าเป็นส่วนหนึ่งของภาพกว่า 150  ภาพ  นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการรูปแบบใหม่ Interactive Media ที่สามารถโต้ตอบสนองปฏิกิริยาท่าทางและการเคลื่อนไหวของผู้ชมได้ เหมาะกับผู้ชมทุกวัย ทั้งครอบครัว เพื่อน หรือคู่รัก ก็สามารถเพลิดเพลินกับผลงานศิลปะที่นี่ได้ 
BUY ONLINE

LONDON HEATHROW

BENEFIT: ส่วนลดค่าบัตรโดยสาร 25%

บินไปถึงสนามบิน Heathrow แล้วจะเดินทางไป Central London ยังไงดี? Heathrow Express เป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะคุณสามารถเดินทางจากสนามบินไปถึงสถานี Paddington ภายในเวลา 15-20 นาที แล้วถ้าคุณมีบัตร ISIC อยู่ในมือแล้วก็สามารถถือไปซื้อตั๋วเพื่อ redeem รับส่วนลดไปได้เลย

BUY ONLINE

THE BODY SHOP

BENEFIT: รับส่วนลด 20%

ทุกผลิตภัณฑ์ของ The Body Shop แบรนด์ความงามชั้นนำของโลก สามารถรับส่วนลด 20% ได้ทั้งบัตร Student, Youth และ Teacher ใช้ได้ทั้งหมด 27 สาขาทั่วประเทศ น้องๆคนไหนที่มีบัตรแล้วอย่าพลาดนะคะ ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นเลย

BUY ONLINE

BRITISH COUNCIL

BENEFIT: ทำข้อสอบ IELTS ของ BRITISH COUNCIL ฟรี!

เพียงคุณมีบัตร ISIC,IYTC,ITIC ก็สามารถกรอกข้อมูลเลขบัตรเพื่อรับ Voucher สำหรับการฝึกทำข้อสอบ IELTS พร้อมกับเทคนิคการทำข้อสอบWriting  ได้เลยทันที!

READ MORE

HOW TO BUY

ISIC COMPETITIONS

เรามีของรางวัล Scanmarker Air มอบให้กับผู้โชคดี 1 ท่าน.

Scanmarker Air เป็นปากกาสแกนแบบดิจิตอลที่ใช้การเชื่อมต่อแบบบลูทูธ แบบไร้สายเพื่อแปลงข้อความลงในคอมพิวเตอร์สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถทำได้โดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้

การแข่งขันจะเริ่มในวันจันทร์ที่6 สิงหาคม และสิ้นสุดเวลา 23.59 น. ของคืนวันพุธที่ 29 สิงหาคมนี้ กดเข้าไปดูวิธีการและเงื่อนได้ที่นี่

The Global Study Awards: Expand Your Horizons

 

 

ทาง ISIC จัดใหัมีการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษาทั่วโลกที่ต้องการไปศึกษาต่อในต่างประเทศ 

 

Prizes

The Global Study Awards มีรางวัลให้ผู้โชคดีจำนวน 2 ทุน ๆละ £10,000
 

Application timeline:

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 กรกฏาคม 2561 

*สำหรับนักเรียนที่จะเริ่มเรียนในช่วง autumn2018 (1 สิงหาคม และ 31 ตุลาคม 2561)


Who can apply?

  • คนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป นับตั้งแต่เดือนมกราคม 2561
  • เคยสอบ IELTS กับ British Council ที่ได้รับผลการสอบหลังจากเดือน มิถุนายน 2560
  • เป็นผู้ที่มีบัตร ISIC ณ วันที่ทำการสมัคร (หากใครยังไม่มีสมัครกับ STA Travel ได้เลย)
  • มีแผนลงทะเบียนเรียนที่ต่างประเทศ แบบ Full-time undergraduate หรือ Post gratduate programme ที่เปิดช่วง 1 สิงหาคม และ 31 ตุลาคม 2561
  • เขียนเล่าประสบการณ์การศึกษาเล่าเรียนสั้นๆ STeXX.eu
  • มีจดหมายตอบตกลงหรือจดหมายลงทะเบียนจากสถาบันที่ต้องการไปศึกษาต่อต่างประเทศ ตามเวลาที่เงื่อนไขกำหนด

 

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ The Global Study Abroad