Sign up free to our newsletter to get the latest deals!
usa

USA

Travel to the united states

ประเทศสหรัฐอเมริกา  มหาอำนาจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยความกว้างใหญ่ไพศาลของพื้นที่นี้เองจึงทำให้แต่ละรัฐมีความแตกต่างกันในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเกาะน้อยใหญ่ เทือกเขาขนาดใหญ่สูงชัน มหาสมุทร ทะเลสาบ ภูเขาไฟ  ที่ก่อให้เกิดเป็นภูมิประเทศที่ทั้งงดงาม ด้วยเหตุนี้อเมริกาจึงเป็นดินแดนในฝันที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างอยากจะมาเยือน  หากน้องๆได้มีโอกาสไปเที่ยวอเมริกาก็ควรเปิดใจและเต็มที่กับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต

When to visit the USA

ตอบได้ง่ายๆเลย คือ น้องๆสามารถเที่ยวอเมริกาได้ตลอดปี และขึ้นอยู่กับน้องเลยว่าสนใจท่องเที่ยวในรูปแบบไหน ซึ่งหากน้องๆสังเกตุก็จะรู้ว่าประเทศอเมริกานั้นใหญ่มากๆ นั้นหมายถึงว่า อากาศแต่ละภาคส่วนของอเมริกาก็จะแตกต่างกัน ในฤดูหนาวโดยทั่วไปประมาณเดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคมบางส่วนของอเมริกาจะปกคลุมด้วยหิมะหนาทึบเหมาะแก่ผู้ชื่นชอบกีฬา/กิจกรรมช่วงวินเทอร์ ส่วนช่วงซัมเมอร์ในฟลอริด้าและแถบชายฝั่งแคลิฟลอเนียจะเป็นเมืองที่บันเทิงเริงใจที่สุด ปาร์ตี้ริมทะเลต่อเนื่องตลอดชายหาด

How to get there

การเดินทางภายในอเมริกานั้นค่อนข้างง่าย ไฟล์ทบินตรงสนามบินใหญ่ๆ มีให้เลือกมากมาย ยิ่งหากจองตั๋วไปกลับราคานักเรียนกับ STA แบบ book now pay later ได้อีกยิ่งสบาย…ลองหาตั๋วไปกลับราคาสุดเจ๋งกับเรา ไปอเมริกาเริ่มต้นที่แค่ £289 เท่านั้น!
Search Flights to the USA

Top USA Cities

หากน้องๆยังไม่เคยสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นเต้นมาก่อน ต้องไม่พลาดสวนสนุกอันโด่งดังที่เมือง Orlando หรือ California ที่คอยต้อนรับมอบความสนุกให้กับผู้เยี่ยมเยือนแดนอเมริกาเป็นครั้งแรก และหากพูดถึงเมืองที่สุดเจ๋งหรือจะว่าไปที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้คือ New York ต่อเนื่องขึ้นไปทางตอนเหนือคือ Boston ทางเลือกอีกเมืองหนึ่งในการสัมผัสวัฒนธรรมอเมริกา ข้ามไปทางฝั่งตะวันตก รวมแหล่งบันเทิงต่างๆไม่ว่าจะเป็นว่า ย่านฮอลลีวูดใน Los Angeles หรือจะ Party in the USA สุดมันส์ที่ Las Vegas และห้ามพลาด New Orleans แหล่งต้นกำเนิดสไตล์เพลงบลูส์ 

New York

New York เหรอ? เราจะเริ่มต้นที่ตรงไหนดีนะ เมืองอินดี้ผู้นำเทรนด์ในทุกด้าน ตึกสูงระฟ้า ซอกแซกไปตามตรอกถนนแถบ Lower East Side สำรวจงานอาร์ทใหม่ๆ หรือหากสาวๆอยากหาสถานที่ช้อปปิ้งต้องไม่พลาด SoHo ที่เต็มไปด้วยร้านเสื้อผ้าบูติกสวยๆและร้านอาหารมากมายสไตล์ Hell’s Kitchen สำหรับบรรดานักชิมที่ชอบสืบเสาะอาหารหลากหลายต้องลองที่ West Village มีร้านอาหารมากมายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงรอต้อนรับน้องๆ โดยเฉพาะ
Speak to an Expert

Boston

แหล่งกำเนิดพื้นหินแกรนิต จุดเริ่มต้นของความทันสมัยในอเมริกาและเมืองแห่งที่ตั้งของการศึกษาชั้นสูงอย่างมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ซึ่งน้องๆสามารถไปเดินเล่นสำรวจความเป็นของอเมริกาตั้งแต่ยุคตั้งต้นไปตามเส้นทาง Freedom Trail ไปจนถึง Harvard Square จตุรัสฮาร์วาร์ดก่อนจบวันเดินทางด้วยการนั่งจิบกินเนสส์เบียร์ในไอริชบาร์แถบ South Boston ต้นกำเนิดของทีมเบสบอลชื่อดังของเมือง Red Sox และร้าน Dunkin' Donuts.
Explore more

New Orleans

พูดถึงนิวออร์ลีนส์ น้องๆคงต้องนึกถึงไก่นิวออร์ลีนส์อย่างแน่นอน...แต่เมืองนี้มีอะไรที่น่าสนใจมากกว่านั้น ไม่ว่าจะชื่อเสียงด้านอาหาร ดนตรีซึ่งเป็นต้นกำเนิดเพลงแจ๊ซ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีบรรยากาศอันโดดเด่นสไตล์ฝรั่งเศสและสเปน ตกค่ำสามารถท่องราตรีที่เบอร์บอนสตรีท ซึ่งเป็นแหล่งรวมสถานบันเทิงยามค่ำคืน คาเฟ่ และแจ๊สคลับ
Explore more

Las Vegas

Vegas baby! ที่เดียวเท่านั้นที่น้องๆสามารถสัมผัสประสบการณ์ได้ทุกอารมณ์ในที่แห่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นชมเทพีเสรีภาพ, ล่องเรือกอนโดล่าในเวนิส, ไต่หอไอเฟลหรือลุ้นเกมไพ่ในคาสิโน ปลดปล่อยไปกับแหล่งบันเทิงทั้งกลางวันและยามค่ำคืน จิบคอกเทล ปาร์ตี้จนกว่า… ไม่มีคำว่าจนกว่าในเมืองเวกัส
Explore more

Los Angeles

La La Land เมืองแห่งนางฟ้าที่เต็มไปด้วยเหล่าเซเลบชื่อดังชั้นแนวหน้า ไปจนถึงเหล่านักเขียนอดอยาก ด้วยความหลากหลายทางสังคมตั้งแต่มหาเศรษฐีจนถึงนักล่าฝัน จริงๆแล้วแอลเอคือเมืองสุดน่าประทับใจ และเป็นที่เปิดกว้างทางโอกาสสำหรับให้ทุกคนที่ชอบใฝ่ฝัน
Explore more

San Francisco

มุ่งสู่ใจกลางของเขตแคลิฟลอเนียพร้อมกับเต็มอิ่มกับเสน่ห์ของความเป็นเสรีสากล ชายหาดที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวน่าประทับใจ รวมถึงสะพานอันโด่งดัง Golden Gate และเกาะอัลคาทราซ อดีตที่คุมขังนักโทษแต่ปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ของเมือง
Explore more

Sample Itineraries

อเมริกา เต็มไปด้วยแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวโด่งดังมากมาย อาจใช้เวลาเป็นปีเลยทีเดียวในการเดินทางท่องเที่ยวให้ครบทั้งหมด เราเดาว่าน้องๆคงไม่มีเวลาเพียงพอขนาดนั้น แต่ก็ยังอยากเห็นด้วยตาสักครั้งด้วยตัวเอง เราจึงจัดตัวอย่างทริปง่ายๆด้านล่าง ซึ่งน้องๆสามารถทำจองได้ๆม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปทัวร์หรือเดินทางท่องเที่ยวตามเส้นทางนั้นๆ

18 - 35S

LA TO THE BAY

From $216912 days

L.A. to the Bay ทริปนี้เราพาน้องๆสัมผัสเริ่มต้นตั้งแต่ L.A. ชายหาดและบรรยากาศสุดเจ๋ง เพลิดเพลินกับกิจกรรมริมทะเลที่จะทำให้น้องๆได้สนุกสุดเร้าใจ ตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ของแกรนด์แคนยอน ก่อนกลับสู่โหมดปาร์ตี้อีกครั้งที่ Las Vegas เยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติโยเซมิตีและปิดท้ายทริปด้วย San Francisco น้องๆจะได้ถ่ายรูปกับสะพาน Golden Gate ไปอวดเพื่อนๆอย่าแน่นอน

18 - 35s

Eastern Escapade

From $264514 days

เริ่มต้นทริปด้วยเมืองที่ใครๆก็ใฝ่ฝันอย่าง NYC และมุ่งสู่ทางตอนใต้ไปที่ Philly และ Washington D.C. สัมผัสประสบการณ์แบบชาวเมืองอเมริกัน ก่อนเดินทางสู่เพลิดเพลินกับวัฒนธรรมและธรรมชาติแบบแคนาเดียน ชมความสวยงามของน้ำตกไนแอการาและดื่มด่ำกับเมือง Montrealสไตล์ฝรั่งเศสก่อนเดินทางกลับสู่แดนสว่างไสวแห่งเมือง Big Apple