Sign up free to our newsletter to get the latest deals!
Visa

Visa Services

บริการทำวีซ่า

เบื่อไหม? กับการเตรียมเอกสารมากมายเพื่อไปขอวีซ่า เลิกยุ่งยากกับขั้นตอนการขอวีซ่าด้วยตัวเองแบบเดิมๆ ให้เราช่วยในการจัดเตรียมและตรวจสอบเอกสาร รวมถึงนัดวันยื่นเอกสารวีซ่า เพื่อช่วยประหยัดเวลาของคุณไปอีกหลายเท่าตัว

WHY USE THE STA TRAVEL VISA SERVICE?

• Expert advice every step of the way.
• Save time. No long forms or standing in queues.
• If anything goes wrong throughout the process, we sort it out.

บริการวีซ่า (Visa services) ให้คำปรึกษาและรับดำเนินการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวและวีซ่านักเรียน
ไม่ว่าจะเป็น Schengen, America, United Kingdom, New Zealand หรือ Australia Visa
เราสามารถให้คำแนะนำและช่วยจัดเตรียมเอกสารของคุณให้พร้อมสำหรับการยื่นขอวีซ่า
เพื่อช่วยให้คุณได้รับความสะดวกรวดเร็ว ประหยัดเงิน และเวลาอีกด้วย!

คุณสามารถสอบถามข้อมูลโดยตรงกับ STA Travel Expert ได้ที่

กรุงเทพฯ:
สาขาจามจุรีสแควร์ (+66) 02 160 5200
วัน-เวลาเปิดทำการ: จันทร์-ศุกร์ 10:00 – 19:30 และเสาร์-อาทิตย์ 10:00 – 18:00

เชียงใหม่: สาขา Maya Shopping Center (+66) 052 081 140 ต่อ 2 
วัน-เวลาเปิดทำการ: ทุกวัน 10:00 – 19:00 

หรือสามารถติดต่อเราได้อีกหลายช่องทาง
Inbox Facebook: facebook.com/statravel.th 
Email us: http://www.statravel.co.th/email_us.htm 
Line@ official: @statravel.th (มี@ด้านหน้าด้วยนะ)

หรือกรอกข้อมูลรายละเอียดของท่าน เพื่อรอรับการติดต่อกลับจากเรา คลิกที่นี่เลย >>

UK Visa Sevice

ประเทศสหราชอาณาจักร (The United Kingdom) หรือที่รู้จักกันดีในนามของประเทศอังกฤษ เป็นดินแดนที่มีภูมิประเทศสวยงาม และความเจริญทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ศูนย์รวมแหล่งวัฒนธรรม อุตสาหกรรม และการศึกษา เป็นดินแดนที่มีการผสมผสานของวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ ของผู้คนหลากหลายเชื้อชาติต่างวัฒนธรรม พร้อมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย ไม่ว่าจะไปเรียนหรือไปเที่ยวเราดูแลให้คุณได้ หมดกังวลและปล่อยให้วีซ่าอังกฤษเป็นเรื่องของเรา
email us

Schengen Visa Service

ยุโรปปลายทางในฝันของนักเดินทาง ที่จะพาไปพบกับเรื่องราวทางประวัติศาสตร์มากมาย จากหลากหลายประเทศ หลากวัฒนธรรม ที่ๆโลกยุคเก่าและยุคใหม่อยู่ด้วยกันอย่างสมดุล เชื่อมต่อร่องรอยแห่งกาลเวลาด้วยศิลปะ กทั้งเป็นแหล่งรวมเมืองโรแมนติกมากที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน หมดกังวลเรื่องวีซ่าเชงเก้น เพราะเรารู้ว่ากระบวนการทั้งหมดนั้นไม่ได้เป็นปัญหาของคุณเลย ให้เราจัดการให้ได้เลยทั้งวีซ่านักเรียนและวีซ่านักท่องเที่ยว
Email us

USA Visa Service

อเมริกา ดินแดนแห่งเสรีภาพที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุด ที่ซึ่งประวัติศาสตร์ยังคงคุกรุ่นและส่งต่อมาจนปัจจุบัน อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางในฝันของใครๆหลายคน ทั้งความงดงามทางธรรมชาติ สถาปัตยกรรมและประสบการณ์ที่คุณจะพบว่าไม่เหมือนที่ไหนๆ ไม่ต้องยุ่งยากกับกระบวนการขอวีซ่า เพราะเราเชี่ยวชาญทั้งวีซ่านักเรียน และวีซ่านักท่องเที่ยว ปล่อยให้เราจัดการ
email us

Australia Visa Service

เปิดประสบการณ์ที่ออสเตรเลีย สนุกกับกิจกรรมหลากหลายได้ตลอดทุกฤดูกาล พร้อมสัมผัสเมืองสวรรค์แห่งการท่องเที่ยว อีกทั้งที่นี่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติสูง จากหลายประเทศที่นิยมเดินทางมาทำงานและเรียนต่อ นี่อาจเป็นโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ วัฒนธรรม และทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆจากรอบโลก พบกับสิ่งใหม่ทุกวันตลอดทุกเส้นทาง เราสามารถให้บริการทั้งวีซ่านักเรียนและวีซ่านักท่องเที่ยว ปล่อยเรื่องยุ่งยากให้เราจัดการ
Email Us

New Zealand Visa Service

นิวซีแลนด์ ประเทศที่มีความอุดมสมบูรณ์และความแปลกประหลาดทางธรรมชาติมากมาย ทั้งป่าไม้แบบ Fiordland และสัตว์ป่าที่เราไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เช่น นกกีวี สัญญลักษณ์ของประเทศที่ทำให้คนรู้จัก แถมยังมีวัฒนธรรมของคนพื้นที่อีกมากที่รอให้เราไปเจอ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนิวซีแลนด์ถึงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในดวงใจของใครหลายๆคน ปรึกษาเรื่องวีซ่านักเรียนและวีซ่านักท่องเที่ยวกับเราสิ เราช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้นเยอะ
email us