Menu Contact Us
Start the adventure

CALL US ON

(+66) 02 160 5200
Flight: (+66) 097 485 8669, (+66) 097 485 8670 Rail: (+66) 092 260 3873, (+66) 092 251 3893 Mon-Fri 10.00-18.00 hrs (Sat - Sun closed)

Worldwide Hotels & Hostels

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้พักผ่อนในสถานที่สบายใจ STA Travel ให้บริการจองโรงแรมที่พักราคาถูกและราคาพิเศษมากมายกว่า 20,000 แห่งทั่วโลก! ช่วยคุณประหยัดทั้งเงินและเวลา จองโรงแรมที่พักในราคาที่ดีที่สุดกับเรา ดีลสุดคุ้มสำหรับโรงแรมชั้นเยี่ยม จองก่อน มีสิทธิ์ก่อน เช็กเส้นทางโรงแรมที่คุณต้องการด้านล่างได้เลย

*เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนด ในกรณีที่ทำการจองผ่านระบบออนไลน์ ท่านจะได้ทราบข้อกำหนดและเงื่อนไขในขั้นตอนการจองและจะระบุในเอกสารยืนยันการจองที่ได้รับ  หากจองผ่านสาขาต่างๆ สามารถตรวจสอบได้กับทีมงาน Travel Expert

Hotels in Asia

หากเอเชียเป็นการเริ่มต้นการท่องเที่ยวของคุณ เป็นตัวของตัวเองในบรรยากาศคุ้นเคย ท่ามกลางผู้คน วัฒนธรรมและการดำเนินชีวิตที่สวยงามเเละมีเอกลักษณ์ เลือกจองห้องพักกับเรา เพื่อให้คุณเข้าถึงจุดหมายปลายทางได้มากกว่าใคร มีที่พักราคาพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโตเกียว ไต้หวัน โซล ฮานอย ปักกิ่ง รวมที่พักที่สะดวก สะอาด ปลอดภัย แถมยังได้รับการรีวิวถึงเรื่องความประทับใจในการบริการ เช็กเลย!
ค้นหาที่พัก

Hotels in Europe

ยุโรปปลายทางในฝันของนักเดินทาง ที่จะพาไปพบกับเรื่องราวทางประวัติศาสตร์มากมาย จากหลากหลายวัฒนธรรมที่เชื่อมต่อร่องรอยแห่งกาลเวลาด้วยศิลปะและสถาปัตยกรรม เป็นแหล่งที่รวมเมืองโรแมนติกมากที่สุดไว้ด้วยกัน เราขอนำเสนอที่พักที่เห็นแล้วต้องว้าว! เริ่มต้นที่หลักร้อย ตามหาได้ไม่ยาก เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ จองที่พักกับเราได้เลย

ค้นหาที่พัก

Hotels in North America

ดินแดนแห่งเสรีภาพที่ประกอบด้วย 50 รัฐ ให้การท่องเที่ยวในอเมริกาของคุณแตกต่างไปจากทุกที่ที่คุณเคยไป ประเทศแห่งความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุด เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ตื่นตาตื่นใจกับแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อิ่มเอมไปกับประวัติศาสตร์ที่ยังคงส่งผลมาจนถึงปัจจุบัน เรามีที่พักราคาประหยัดมากมายทั้งในลอสแองเจลิส นิวยอร์ค และอื่นๆ ให้คุณเข้าพักและสำรวจจุดหมายปลายทางได้ด้วยตัวคุณเอง
ค้นหาที่พัก

Hotels in Australia & New Zealand

เปิดประสบการณ์ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์กับภูมิประเทศที่ยอดเยี่ยม  สนุกกับกิจกรรมหลากหลายได้ตลอดทุกฤดูกาล พร้อมสัมผัสเมืองสวรรค์แห่งการท่องเที่ยว พบกับสิ่งใหม่ทุกวันตลอดทุกเส้นทาง เราท้าให้คุณค้นหาที่พักราคาประหยัดกับเรา ที่ทั้งคุ้มค่า มีความหลากหลาย เหมาะทั้งการเดินทางแบบธุรกิจ ท่องเที่ยวเอง และท่องเที่ยวแบบครอบครัว อยู่ใจกลางเมือง บริการดีเยี่ยม สะอาดและปลอดภัย จองที่พักกับเราได้ทันที

ค้นหาที่พัก