Menu Contact Us
Start the adventure

CALL US ON

(+66) 02 160 5200
สาขาอโศก (+66) 061 489 1078 สาขารังสิต (+66) 02 024 9047 สาขาเชียงใหม่ (+66) 052 081 140
Accommodation Sale

Accommodation

Worldwide Hotels & Hostels

ไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้พักในสถานที่พักสุดเจ๋ง! เอสทีเอแทรเวิลให้บริการจองโรงแรมที่พักราคาถูกและราคาพิเศษมากมายกว่า 20,000 แห่งทั่วโลก ช่วยคุณประหยัดทั้งเงินและเวลา จองโรงแรมที่พักในราคาที่ดีที่สุดกับเรา ดีลสุดคุ้มสำหรับโรงแรมชั้นเยี่ยม จองก่อน มีสิทธิ์ก่อน
เช็คเส้นทางของโรงแรมที่คุณต้องการด้านล่างได้เลย

Hotels in Asia

หากเอเชียเป็นการเริ่มต้นการท่องเที่ยวของคุณ เป็นตัวของตัวเองในบรรยากาศคุ้นเคย ท่ามกลางผู้คน วัฒนธรรมและการดำเนินชีวิตที่สวยงามเเละมีเอกลักษณ์ เลือกจองห้องพักกับเรา เพื่อให้คุณได้เข้าถึงปลายทางได้มากกว่าใคร ที่พักราคาพิเศษมากมายเริ่มต้นที่ 300-400 บาทไม่ว่าจะเป็นโตเกียว ไต้หวัน โซล ฮานอย ปักกิ่ง รวมที่พักที่สะดวก สะอาด ปลอดภัย แถมยังได้รับการรีวิวถึงเรื่องความประทับใจในการบริการซะอีก เช็คเลย!
search

Hotels in Europe

ยุโรปปลายทางในฝันของนักเดินทาง ที่จะพาไปพบกับเรื่องราวทางประวัติศาสตร์มากมายจากหลากหลายวัฒนธรรมที่เชื่อมต่อร่องรอยแห่งกาลเวลาด้วยศิลปะและสิ่งปลูกสร้างต่างๆ และเป็นแหล่งรวมเมืองโรแมนติกมากที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน ที่พักที่เรานำเสนอบอกเลยว่าคุณจะร้องว้าว! เริ่มต้นที่หลักร้อย ตามหาได้ไม่ยาก เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ให้คุณเข้าถึงปลายทางได้ในแบบของคุณจากการจองที่พักกับเรา

Search

Hotels in North America

ดินแดนแห่งเสรีภาพที่ประกอบด้วย 50 รัฐ ให้การท่องเที่ยวในอเมริกาของคุณแตกต่างไปจากทุกที่ที่คุณเคยไป ประเทศมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุด เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ตื่นตาตื่นใจกับแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อิ่มเอมไปกับประวัติศาสตร์ครุกรุ่นที่ยังคงส่งผลมาจนถึงปัจจุบัน เรามีที่พักราคาประหยัดมากมายทั้งในลอสแองเจลิส นิวยอร์ค และอื่นๆ ให้คุณเข้าพักและสำรวจปลายทางอย่างลึกซึ้งด้วยตัวคุณเอง
Search

Hotels in Australia & New Zealand

เปิดประสบการณ์ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์กับภูมิประเทศที่ยอดเยี่ยม  สนุกกับกิจกรรมหลากหลายได้ตลอดทุกฤดูกาล พร้อมสัมผัสเมืองสวรรค์แห่งการท่องเที่ยว พบกับสิ่งใหม่ทุกวันตลอดทุกเส้นทาง เราท้าให้คุณค้นหาที่พักราคาประหยัดกับเรา ที่ทั้งคุ้มค่า มีความหลากหลาย เหมาะทั้งการเดินทางแบบธุรกิจ ท่องเที่ยวเอง และท่องเที่ยวแบบครอบครัว อยู่ใจกลางเมือง บริการดีเยี่ยม สะอาดและปลอดภัย จองเลย รออะไร

Search