Menu Contact Us
Start the adventure

CALL US ON

(+66) 02 160 5200
สาขาอโศก (+66) 061 489 1078 สาขารังสิต (+66) 02 024 9047 สาขาเชียงใหม่ (+66) 052 081 140

ISIC & Discount Cards

For students, youth under 31 & teachers

ใครๆ ต่างก็ชอบส่วนลดจริงไหม? เรามีบัตร Student card (ISIC) สำหรับนักเรียนและนักศึกษา, Youth card (IYTC) สำหรับเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 31 ปี และ Teacher card (ITIC) สำหรับครูและอาจารย์ ที่ช่วยให้คุณค้นพบการเดินทางทั่วโลกที่ประหยัดยิ่งขึ้นไปอีก

สมัครออนไลน์วันนี้ รับ Serial number ใช้ผ่านแอปพลิเคชันได้เลยทันที ไม่ต้องพกบัตรพลาสติก
หากคุณต้องการบัตรพลาสติกพกติดตัว สามารถสั่งซื้อได้ที่ STA Travel Store ทุกสาขา

WHAT IS ISIC?

ISIC Card บัตรนักศึกษานานาชาติ เป็นบัตรที่ให้ส่วนลดในการเดินทางสำหรับนักศึกษา "เป็นบัตรแรกของโลก" ซึ่งเริ่มในปี พ.ศ.2511 โดยสมาพันธ์การท่องเที่ยวนักศึกษานานาชาติ ( International Student Travel Confederation ) นักศึกษาจะได้ส่วนลดสำหรับการใช้บริการต่างๆ 133 ประเทศทั่วโลกที่เป็นสมาชิกของสมาพันธ์

 

ใน ปี พ.ศ. 2536 องค์กร UNESCO ได้ให้ความสำคัญและรับรองบัตรนี้โดยเห็นว่า การท่องเที่ยวเป็นวิธีการเรียนรู้ทางหนึ่งในด้านการศึกษาขนบธรรมเนียม ประเพณี วัฒนธรรม เศรษฐกิจ การเมืองสังคม ฯลฯ ที่ดีที่สุดทางหนึ่งของการศึกษา และนักศึกษาควรได้รับส่วนลดในการเดินทางหลายๆรูปแบบ  ทำให้ในเวลาต่อมาISICจึงได้มีการเพิ่มบัตร Youth Card และ Teacher Card เพื่อเป็นประโยชน์แก่เยาวชนที่มีอายุไม่เกิน 31 ปี และครูอาจารย์อีกด้วย

TYPE OF CARDS

ISIC Discount Cards

ถ้าคุณเป็นนักเรียนหรือนักศึกษาที่ชอบเดินทาง กิน เที่ยว และช็อปปิ้งล่ะก็..บัตร ISIC คือ บัตรส่วนลดสำหรับนักเรียนและนักศึกษาที่จะช่วยให้การเดินทางของน้องๆ ประหยัดยิ่งกว่าเดิม เรามีส่วนลดในหลากหลายสินค้าและบริการมากกว่า 150,000 ร้านค้า 133 ประเทศทั่วโลก รวมถึงได้รับการการันตีจากยูเนสโก (UNESCO) อีกด้วย 
  • สมัครออนไลน์รับ serial number ใช้ผ่านApps
  • ต้องการบัตรพลาสติก สั่งซื้อได้ที่ STA Travel Store 

 

ONLY ฿400

GET AN ISIC CARD

Youth Travel Cards

ช่วงเวลาของวัยเรียนของคุณอาจจะหมดไป แต่ความเป็นนักเดินทางรุ่นใหม่ไม่มีวันหมดไปหรอก หากคุณยังเป็นคนมีใจรักในการท่องเที่ยวที่มีอายุต่ำกว่า 31 ปี คุณก็ยังมีสิทธิพิเศษในการใช้บัตร IYTC ช่วยให้คุณประหยัดเงิน ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน เที่ยว กิจกรรมบันเทิง และอื่นๆ อีกมากมาย 
  • สมัครออนไลน์รับ serial number ใช้ผ่านApps
  • ต้องการบัตรพลาสติก สั่งซื้อได้ที่ STA Travel Store 


ONLY ฿400

GET AN IYTC CARD

ITIC Discount Cards

ไม่ใช่แค่นักเรียนเท่านั้นที่จะสามารถใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน สำหรับใครที่เป็นครูหรืออาจารย์ คุณก็สามารถให้เวลาตัวเองได้ใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่เช่นกัน กับบัตรส่วนลดครูและอาจารย์นานาชาติของเรา! ให้ส่วนลดในการเดินทาง และไลฟ์สไตล์ทั่วโลก
  • สมัครออนไลน์รับ serial number ใช้ผ่านApps
  • ต้องการบัตรพลาสติก สั่งซื้อได้ที่ STA Travel Store 

 

ONLY ฿400

GET AN ITIC CARD

FIND ISIC BENEFITS & DISCOUNTS

Search ISIC Discounts

เรามีส่วนลดอะไรบ้าง และส่วนลดของเราอยู่ที่ไหนบ้าง? ลองค้นหาสิทธิพิเศษและส่วนลดบัตร ISIC ในหลากหลายสินค้าและบริการที่มีมากกว่า 150,000 รายการใน 130 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ คุณก็สามารถค้นหาส่วนลดใกล้ตัวคุณได้ทันที คลิกด้านล่างได้เลย! หรือโทรสอบถามจากทีม STA Travel Expert ได้ที่ 02 160 5200 เพื่อช่วยคุณค้นหาส่วนลดหรือดำเนินขั้นตอนการสมัครแทนคุณได้ทันที Find our Store >>
ค้นหาส่วนลดใกล้ตัวคุณ!