Menu Contact Us
Start the adventure

CALL US ON

(+66) 02 160 5200
Flight: (+66) 097 485 8669, (+66) 097 485 8670 Rail: (+66) 092 260 3873, (+66) 092 251 3893 Opening hours: Mon-Fri 10.00-19.00 hrs
London Pass with Travel

London Pass With Travel

จะมีอะไรเยี่ยมไปกว่านี้ เมื่อลอนดอนพาส (London Pass) บัตรผ่านที่สามารถใช้เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในลอนดอนได้มากกว่า 60 แห่ง พร้อมสิทธิ์ในการเข้าชมได้โดยไม่ต้องเสียเวลาไปต่อแถว ประหยัดทั้งเงินและเวลา แต่จะคุ้มยิ่งขึ้นถ้าซื้อพร้อม Oyster Card บัตรที่จะพาคุณทะลุได้ทั่วลอนดอน ใช้บัตรคู่กันย่อมดีกว่าแน่นอน เพราะเราเข้าใจว่าเวลาไปเที่ยวทั้งที มักจะมีเวลาจำกัด ใครๆ ก็อยากเที่ยวให้ได้มากและคุ้มค่าที่สุดจริงไหมล่ะ เราขอเสนอ London Pass with Travel

*เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนด สามารถตรวจสอบได้กับทีมงาน Travel Expert ก่อนทำการจอง

Why do you need London Pass?

ข้อดีของบัตรลอนดอนพาส (London Pass)ที่คุณไม่ควรพลาด
 
• เข้าชมพิพิธภัณฑ์ชั้นนำของลอนดอนและสถานที่ท่องเที่ยว มากกว่า 60 แห่ง
• สิทธิ์ในการเข้าชมสถานที่ยอดนิยมอย่าง หอคอยแห่งลอนดอน โดยไม่ต้องต่อแถว
• ทัวร์รถบัส Hop-On Hop-Off และตัวเลือกบัตร Oyster เพื่อเดินทางในเมือง
• มีคู่มือนำเที่ยวพร้อมเคล็ดลับ ข้อมูล และแผนที่เมืองที่มีประโยชน์
• ข้อเสนอพิเศษจากร้านค้าปลีก ในท้องถิ่นเพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย
 
คุณสามารถซื้อ Voucher London Pass ในประเทศไทยกับเรา  เพื่อนำไปแลกบัตร London Pass ที่ลอนดอนได้เลย! ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวซื้อบัตรอีกแล้ว
 
สถานที่แลก Voucher ในลอนดอน: The London Pass Redemption Desk 11a Charing Cross Road London, WC2H 0EP สถานีรถไฟ: Leicester Square - ทางออก 1 - ฝั่งตรงข้าม Garrick Theater วัน-เวลาเปิดทำการ: จันทร์-อาทิตย์ 10:00 – 16:30

บัตร London Pass ใช้ที่ไหนได้บ้าง?

London Pass

with Travel

เริ่มต้น 3,607 บาท1st Class 1 Day
  • เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี ไม่เสียค่าบริการ เมื่อมาพร้อมกับผู้ใหญ่ที่ชำระเงิน ยกเว้นบางแห่ง เช่น สวนสัตว์ลอนดอน
  • เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี จะต้องมาพร้อมกับผู้ใหญ่ที่ชำระเงิน
  • บัตรผ่าน London Pass® ใช้ได้ติดต่อกันตามจำนวนวัน เริ่มนับวันที่สแกนบัตรใช้งานครั้งแรก
  • ตั๋วรถบัส Hop-On Hop-Off สามารถใช้ได้ในวันที่รับบัตร และต้องแลกใช้ในช่วงที่บัตรผ่าน London Pass® ของคุณยังใช้งานได้อยู่
  • ลอนดอนพาส สามารถใช้ร่วมกับบัตร Oyster card ตามจำนวนวันที่ซื้อ 1, 2, 3, 6, 10 days
  • นำ Voucher ที่ซื้อจาก STA Travel ไปแลกรับพาสและบัตร ภายใน 6 เดือนนับจากวันที่ซื้อ

LONDON PASS WITH TRAVEL PRICING

 


DESCRIPTION

TYPE

ADULT
1 DAY WITH TRAVEL  CONSECUTIVE  3,607 THB
2 DAYS WITH TRAVEL   CONSECUTIVE  5,018 THB
3 DAYS WITH TRAVEL  CONSECUTIVE  6,312 THB
6 DAYS WITH TRAVEL  CONSECUTIVE 8,899 THB
10 DAYS WITH TRAVEL   CONSECUTIVE  10,780 THB

 

* ราคาอาจเปลี่ยนแปลงไปตาม exchange rate โปรดติดต่อสอบถาม Rail Expert ของเรา ​*

*เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนด สามารถตรวจสอบได้กับทีมงาน Travel Expert ก่อนทำการจอง

 

Traveling in London?

ในลอนดอนมีระบบขนส่งมวลชนต่างๆ มากมาย ให้คุณได้เลือก แม้ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว คุณก็สามารถเดินทางได้ทั่วเมือง ด้วยระบบขนส่งที่ทันสมัยและคลอบคลุมในหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นรถโดยสารประจำทาง รถไฟใต้ดิน แทกซี่ (แต่พวกเราขอให้มองข้ามแทกซี่ไป เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างแพง) การเดินทางด้วยระบบขนส่งมวลชนจึงเป็นทางเลือกที่ดีในการประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง
 
‘รถไฟใต้ดิน’ ถือเป็นเอกลักษณ์ประจำเมืองของลอนดอนเลยก็ว่าได้ บัตร Oyster Card เป็นบัตรที่จำเป็นสำหรับการเดินทางในลอนดอน เพราะใช้ขึ้นได้ทั้ง Underground/Overground/DLR ไปจนถึงรถเมล์ อย่าลืมที่จะหยิบแผนที่ Tube Map ติดตัว ซึ่งบอกเส้นทางรถไฟใต้ดินในลอนดอนคลอบคลุมทั้ง 6 โซนในตัวเมืองเพื่อเก็บไว้ใช้เป็นประโยชน์ วิธีการเดินทางด้วยรถไฟง่ายนิดเดียว เพียงแค่จำสีของสายต่างๆ และจำให้ได้ว่า สถานีที่เราต้องการเดินทางไปอยู่บนสายไหน
 
โดยการเดินทางในปัจจุบัน Tube มีอยู่ทั้งหมด 11 สาย แบ่งเป็นโซน 1 – 6 และแยกระดับราคาตามโซนดังนี้ Bakerloo (สีน้ำตาล) - Central (สีแดง) - Circle (สีเหลือง) - District (สีเขียว) - Hammersmith and City (สีชมพู) - Jubilee (สีเทา) Metropolitan (สีแดงอมม่วง) - Northern (สีดำ) - Piccadilly (สีน้ำเงิน) - Victoria (สีฟ้า) - Waterloo and City (สี Turquoise หรือสีน้ำเงินอมเขียว) (ส่วน East London line สายสีส้มปัจจุบันถือเป็นส่วนหนึ่งของ Overground)
 
สำหรับสายหลักๆ ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทาง เช่น Central line (Oxford street, Bond Street), Jubilee line (Westminster, Waterloo), Piccadilly line และ District line (Tower Hill) เป็นต้น คลิกดูแผนที่รถไฟใต้ดินลอนดอน >>
 
‘รถโดยสาร 2 ชั้น’ อีกหนึ่งการเดินทางที่ใครมาลอนดอนก็ต้องลองคือการนั่งรถโดยสาร 2 ชั้น เหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการเที่ยวชมเมืองไปรอบลอนดอน ซึ่งการขึ้นรถโดยสารประจำทางของที่นี่ก็ไม่ยากอย่างที่คิด ทุกป้ายจะมีแผนที่บอกทาง และเวลาที่รถมาบอกไว้ ทำให้เราคาดคะเนเวลาและวางแผนการเดินทางได้
 
‘รถไฟ’ บัตร Oyster Card ยังสามารถใช้ได้กับสถานีรถไฟ โดยไม่ต้องซื้อบัตรเพิ่ม การเดินทางด้วยรถไฟในบางครั้งจะเร็วกว่าการเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน เนื่องจากมีสถานีระหว่างทางที่น้อยกว่า สำหรับน้องๆที่พักอยู่นอกเมืองและต้องการเดินทางเข้ามายังใจกลางเมือง รถไฟก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ โดยที่สามารถใช้บัตร Oyster Card ได้อีกด้วย