ตั๋วเครื่องบินนักเรียน

WHY BOOK BLUETICKET?

World's leading airlines

บินกับสายการบินชั้นนำระดับโลก เครื่องบินลำใหญ่มีพื้นที่บิดขี้เกียจได้สบาย บินไกลๆใช้เวลานาน ใครๆก็ต้องการเก้าอี้ที่นอนสบาย เหยียดขาได้ ไม่ชิดติดเบาะคนอื่น

Book Now Pay Later

ขณะรอวีซ่า เจอตั๋วเครื่องบินราคาโดนใจ สามารถจองก่อนจ่ายทีหลัง มัดจำเพียง 2,000 บาท ล็อคที่นั่งได้เลยทันที การันตีราคาไม่เปลี่ยน แล้วค่อยจ่ายส่วนต่างที่เหลือ 14 วัน ก่อนเดินทาง

Traveler

เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา หรือเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 31 ปี และครูอาจารย์ ตอบโจทย์ผู้ที่เดินทางไปต่างประเทศระยะยาว เช่น เรียนต่อต่างประเทศ Work&Travel และอื่นๆ

Refund

หากวีซ่าไม่ผ่าน เรายินดีคืนเงินมัดจำเป็นเงินสดเต็มจำนวน สายการบินหรือเอเจนซี่ส่วนใหญ่คืนเป็นvoucherที่ไว้ซื้อสินค้าและบริการไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้

Baggage

ได้น้ำหนักกระเป๋าฟรี!สูงสุดถึง 40 KG เราเข้าใจคนที่เดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ ต้องไปใช้ชีวิตอยู่เป็นปีๆ มีสัมภาระเยอะแน่นอน

Free Date Change

เปลี่ยนวันเดินทางฟรี!ไม่เสียค่าธรรมเนียม คุ้มกว่าการจองตั๋วขากลับใหม่แน่นอน คนที่ไปเรียนต่อต่างประเทศมักจะเปลี่ยนใจอยู่ต่อเพื่อรอรับปริญญาฯหรือไปเที่ยวกับเพื่อนๆหลังเรียนจบ

BlueTicket Story

ทำความรู้จัก BlueTicket ตั๋วเครื่องบินที่ครองใจวัยรุ่นวัยเรียน  รวมถึงความแตกต่างระหว่างตั๋วเครื่องบินBlueTicket ของ STA Travel กับตั๋วเครื่องบินทั่วไปในท้องตลาด
READ MORE