UNITED KINGDOM

STUDY ABROAD

สถาบันการศึกษาในสหราชอาณาจักร ประกอบด้วยประเทศ อังกฤษ สก็อตแลนด์ และเวลส์  สถาบันส่วนใหญ่มีชื่อเสียงด้านระบบการศึกษาที่มีมาตฐานและเป็นที่ยอมรับระดับโลก ทั้งยังสามารปริญญาโทได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 ปี  และยังได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษจากเจ้าของภาษาอีกด้วย

 

ตั๋วเครื่องบินไปกลับระยะยาว 12 เดือน
เลื่อนวันเดินทางฟรี
รับน้ำหนักกระเป๋าฟรี 40 kg

5 THINGS TO PREPARE FOR STUDYING ABROAD

  • เรียนในสิ่งที่รัก ทบทวนให้แน่ใจว่าอยากเรียนอะไรกันแน่
  • เลือกสถาบันที่ชอบ สถานที่ที่ใช่จะทำให้เราอยู่ได้นาน
  • การขอวีซ่าต้องใช้เวลา  รีบดำเนินการให้เร็วที่สุด 
  • ตั๋วเครื่องบินไป - กลับ  วางแผนล่วงหน้า จะประหยัดเงินได้เยอะ!
  • ประกันภัยการเดินทาง  ค่าใช้จ่ายเมืองนอกสูง มีประกันไว้อุ่นใจกว่า 
  • ข้าวของเครื่องใช้ เอาเท่าที่จำเป็น สุดท้ายแล้วจะไปซื้อใหม่
  • บัตรโดยสาร เดินทางสะดวกด้วย BritRail , London Pass, Oyster Card
READ MORE

STUDY ABROAD EVENT

หากใครยังไม่รู้ว่าจะไปเรียนต่อต่างประเทศที่สถาบันไหน  ต้องเตรียมตัวอย่างไร  อยากได้คำแนะนำหรือที่ปรึกษาเกี่ยวกับการไปเรียนต่อต่างประเทศ คุณติดตามงานอีเวนท์จากเราได้เลย  งานที่จัดขึ้นสำหรับนักเรียนที่ต้องการไปเรียนต่อต่างประเทศ  มีเอนเจนซี่และตัวแทนมหาวิทยาลัยจากสหราชอาณาจักรมาให้พูดคุยและสอบถามข้อมูลกันได้อย่างละเอียด

 

FIND EVENT

OYSTER CARD

เพราะพวกเราเข้าใจว่าการใช้ชีวิตต่างเมืองที่มีค่าครองชีพสูง ใครๆก็อยากใช้จ่ายให้คุ้มค่าและประหยัดที่สุด สำหรับน้องๆ ที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศอังกฤษ หรือกำลังจะไปเรียนต่อที่อังกฤษ เราขอแนะนำบัตร Visitor Oyster Card ซึ่งเป็นบัตรที่จะทำให้เราเดินทางในลอนดอนด้วยราคาค่าโดยสารที่ถูกที่สุด มาทำความรู้จักบัตรนี้ให้มากขึ้นไปพร้อมๆกัน!
READ MORE

BRITRAIL

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวอังกฤษด้วยตัวเอง จองตั๋วรถไฟเที่ยวอังกฤษ BritRail กับพวกเรา เพื่อเดินทางท่องเที่ยวในดินแดนของราชวงศ์ชื่อดัง  สนุกสนานเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวไปในชนบทและพบกับวัฒนธรรมเก่าแก่ให้คุณครบทุกการเดินทางทั้งในอังกฤษ สกอตแลนด์ และเวลส์   เราขอแนะนำลายแทง 9 พิกัด ใช้เที่ยว London zone 6 ในวันเดียว ด้วยบัตร BritRail Pass
READ MORE

DISCOUNT CARD

ใครๆ ต่างก็รักส่วนลดจริงไหม? เรามีบัตร Student card (ISIC) สำหรับนักเรียนและนักศึกษา,Youth card (IYTC) สำหรับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 31 ปี และ Teacher card (ITIC) สำหรับครูและอาจารย์ที่ช่วยให้คุณค้นพบการเดินทางที่ประหยัดยิ่งขึ้นไปอีกในการเดินทางทั่วโลก
 
READ MORE