Menu Contact Us
Start the adventure

CALL US ON

(+66) 02 160 5200
Flight: (+66) 097 485 8669, (+66) 097 485 8670 Rail: (+66) 092 260 3873, (+66) 092 251 3893 Opening hours: Mon-Fri 10.00-19.00 hrs

ยอดเขาในสวิตเซอร์แลนด์

Swiss Peaks

สวิตเซอร์แลนด์ ประเทศที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีธรรมชาติที่งดงามราวกับภาพวาด มียอดเขาตั้งตระหง่านสูงเสียดฟ้ามากมายรอคอยนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกไปพิชิต ไม่ว่าจะเป็นยอดเขา Schilthorn, Matterhorn Glacier Paradise, Gornergrat, Rigi, Titlis, Pilatus หรือ Jungfraujoch ซึ่งแต่ละยอดเขามีก็ความงดงามแตกต่างกันไป ควรค่าอย่างยิ่งกับการไปสัมผัสบรรยากาศและทิวทัศน์อันงดงาม
*เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนด สามารถตรวจสอบได้กับทีมงาน Travel Expert ก่อนทำการจอง

SWISS PEAKS 2020


SWISS PEAKS


ราคาปกติ


ผู้ถือบัตร
SWISS TRAVEL
PASS 

ผู้ถือบัตร
EURAIL PASS

JUNGFRAUJOCH

 180 CHF

 118 CHF

 180 CHF

MT.TITLIS

 108 CHF

 60 CHF

 84.50 CHF

MT.GORNERGRAT

 75 CHF

37.50 CHF

 75 CHF

MT.GLACIER 3000

 75 CHF

40 CHF

 64 CHF

MT.SCHILTHORN

 128.50 CHF

37.50 CHF

98.50 CHF

MT.PILATUS

 67.50 CHF

 34 CHF

 34 CHF

MT.RIGI

36 CHF

FREE  

 36 CHF

STANSERNHORN

 69.50 CHF

FREE  

 52 CHF

MATTERHORN

 85.50 CHF

 42.50 CHF

 85.50 CHF

HARDER KULM

26 CHF

13 CHF

19.50 CHF


* ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตาม Exchange rate และ Seasonal pricing โปรดติดต่อสอบถาม Rail Expert ของเรา *
เนื่องจากราคามีการเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล ราคาตามตารางข้างต้นสำหรับการขึ้นยอดเขาตั้งแต่ 1 มกราคม - 30 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น

*เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนด สามารถตรวจสอบได้กับทีมงาน Travel Expert ก่อนทำการจอง

Mt. Stanserhorn

ยอดเขาชตันเซอร์ฮอร์น เหมาะกับวิถีสโลว์ไลฟ์สุดๆ สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดที่หมู่บ้านชตันส์ ในเมือง Luzern นั่งรถไฟฟันเฟืองยุค 1893 แบบวินเทจเก๋ๆ ชมทุ่งกว้างสีเขียวสวย เพื่อไปขึ้นยอดเขาด้วยกระเช้าเปิดหลังคาแห่งแรกของโลก "Cabrio" แบบ 2 ชั้น ชมวิวธรรมชาติสุดอลังบนที่ราบสูงแบบพาโนรามา 360 องศา มองเห็นเทือกเขาแอลป์และทะเลสาปถึง 10 แห่ง พิเศษสุด! ผู้ถือบัตร Swiss Travel Pass สามารถขึ้นชมยอดเขาได้ ฟรี!
อ่านเพิ่มเติม

Mt. Rothorn

ยอดเขาโรธอน แห่งเมือง Zermatt มีไฮไลท์อยู่ที่จุดชมวิวทะเลสาบเบรียนทซ์ (Brienz) มีสีเขียวอมฟ้าสวยสะดุดตา มียอดเขา Matterhorn เป็นฉากหลังกับผิวน้ำ สามารถมองเห็นวิวมุมกว้างของดินแดนเบอร์นิสโอเบอร์แลนด์ แถมยังพิเศษ ด้วยการนั่งรถไฟหัวจักรไอน้ำสาย Brienz-Rothorn Bahn  ที่เก่าแก่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ ไว้นั่งชมวิวสวยๆ สองข้างทางก่อนขึ้นยอดเขา ซึ่งให้บริการเฉพาะช่วงฤดูร้อนเท่านั้น
อ่านเพิ่มเติม

Mt. Rigi

ยอดเขาริกิ ในเมือง Luzern ได้รับฉายาว่าเป็น “ราชินีแห่งเทือกเขา” เพราะว่าสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของยอดเขาอื่นๆ ได้รอบ 360 องศา แถมยังเพลิดเพลินไปกับการนั่งรถไฟไต่เขา Rigi-Bahn ชมความสวยปังของวิวธรรมชาติและบ้านคน เห็นทะเลสาบ Luzern ด้านล่างเก๋ๆ พร้อมสูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด พิเศษสุด! ผู้ถือบัตร Swiss Travel Pass สามารถขึ้นชมยอดเขาได้ ฟรี!
อ่านเพิ่มเติม

Mt. Titlis

ยอดเขาที่มีธารน้ำแข็งที่สูงที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์ อยู่ในเมือง Engelberg สำหรับคนรักกิจกรรมแอดเวนเจอร์ มีจุดเด่นคือ Titlis Rotair กระเช้าไฟฟ้าหมุนได้ 360 องศา แห่งแรกของโลก ให้นักท่องเที่ยวชมวิวและถ่ายรูปได้เพลิดเพลิน บนยอดเขามีกิจกรรม Ice Flyer กระเช้านั่งห้อยขา ลานสกีและ Titlis Cliff สะพานแขวนที่ตั้งอยู่สูงที่สุดในยุโรป
อ่านเพิ่มเติม

Mt. Pilatus

ยอดเขาพิลาตุส อยู่ใกล้เมืองลูเซิร์นมากที่สุด มีเส้นทางรถไฟฟันเฟืองขึ้นเขาที่ชันที่สุดในโลก และกระเช้าไฟฟ้าแบบพาโรนามา ชมวิวสวยปังของธรรมชาติไปเลยฟินๆ แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ เช่น สวนเชือกและเครื่องเล่น Tobaggan Run ไว้สไลด์ลงเขาแบบเพลินๆ พร้อมโรงแรมสวยๆ ให้เลือกพักผ่อนได้จัดเต็ม รวมถึงร้านอาหารต่างๆ ไว้บริการ
อ่านเพิ่มเติม

Mt. Schilthorn

ยอดเขาชิวธอร์น ในเมือง Bern สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ 007 ลุยกิจกรรมแอดเวนเจอร์กับเส้นทางสกีลงเขาที่ยาวที่สุดในโลก นั่งกระเช้าไฟฟ้าผ่านหุบเขาที่ยาวที่สุดในโลก ชมวิวธรรมชาติอลังการแบบจัดเต็ม ชมวิวพาโนรามา 360 องศาของ "เส้นขอบฟ้าแห่งสวิส" มองเห็นยอดเขา Jungfraujoch ได้ชัดมากๆ และยังเห็นยอดเขาสามเกลอ ได้แก่ Mounch, Eiger และ Titlis ได้อีกด้วย
อ่านเพิ่มเติม

Mt. Gornergrat

ชมวิวบนยอดเขากอร์เนอร์กราท ที่เมือง Zermatt แบบพาโนรามา 360 องศา ในมุมกว้างสุดลูกหูลูกตา นั่งรถไฟฟันเฟืองไต่ระดับขึ้นยอดเขาที่สูงที่สุดในโลก และสามารถขึ้นยอดเขากอร์เนอร์กราท เพื่อชมวิวเต็มๆ ของยอดเขา Matterhorn ได้สวยงามที่สุด
อ่านเพิ่มเติม

Jungfraujoch

ยิ่งสูงยิ่งหนาว มาสัมผัสเสน่ห์ Top of Europe สูดอากาศสดชื่นบนยอดเขายุงเฟรา แห่งเมือง Interlaken ที่มีสถานีรถไฟสูงที่สุดในยุโรป ได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก เมื่อปี ค.ศ. 2007 ชมวิวปังๆ กับการไต่ระดับความสูงขึ้นยอดเขา ผ่านหมู่บ้านและทุ่งหญ้าสวยสะกดตาตลอดเส้นทาง
อ่านเพิ่มเติม

Mt. Matterhorn Glacier Paradise

ราชายอดเขาสามเหลี่ยมพีระมิด Matterhorn ท่ามกลางเทือกเขาแอลป์ แห่งเมือง Zermatt ที่จะชวนให้ทุกคนสัมผัสถึงแรงบันดาลใจสุดยิ่งใหญ่จากธรรมชาติ จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของค่ายหนังฮอลลีวู้ดชื่อดัง Paramount Pictures และช็อกโกแล็ตชื่อดังอย่าง Chocolate Toblerone ชมปราสาทน้ำแข็ง Matterhorn Glacier Paradise ที่สูงที่สุดในโลก!! พร้อมกิจกรรมแอดแวนเจอร์แบบจัดเต็ม
อ่านเพิ่มเติม

Mt. Stoos

ยอดเขาสตูส์ แห่งเมือง Luzern นั่งรถรางทรงกลมที่ชันที่สุดในโลก ขึ้นไปชมความสวยงามของหมู่บ้านสตูส์ ท่ามกลางธรรมชาติสุดฟิน สามารถนั่งกระเช้า Skilift ขึ้นไปยังยอดเขา Fronalpstock หรือ นั่ง Klingenstock แล้วเดินชมวิวตามสันเขา ขึ้นไปบนยอดเขา Fronalpstock  มุมชมวิวสูงสุด ที่สามารถมองเห็นทะเลสาบลูเซิร์น ยอดเขาพิลาตุส ยอดเขาริกิ ได้แบบพาโนรามา พิเศษสุด! ผู้ถือบัตร Swiss Travel Pass สามารถขึ้นชมยอดเขาได้ ฟรี!
อ่านเพิ่มเติม