Start the adventure

CALL US ON

(+66) 02 160 5200
สาขารังสิต (+66) 02 024 9047 สาขาเชียงใหม่ (+66) 052 081 140

Swiss Peaks

สวิตเซอร์แลนด์ ประเทศที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีธรรมชาติที่งดงามราวกับภาพวาด มียอดเขาตั้งตระหง่านสูงเสียดฟ้ามากมายรอคอยนักท่องเที่ยวจากทุกมุมโลกไปพิชิต ไม่ว่าจะเป็นยอดเขา Schilthorn, Matterhorn Glacier Paradise, Gornergrat, Rigi, Titlis, Pilatus หรือ Jungfraujoch ซึ่งแต่ละยอดเขามีก็ความงดงามแตกต่างกันไป ควรค่าอย่างยิ่งกับการไปสัมผัสบรรยากาศและทิวทัศน์อันงดงาม

SWISS PEAKS 2019


SWISS PEAKS


ราคาปกติ


ผู้ถือบัตร
SWISS TRAVEL
PASS 

ผู้ถือบัตร
EURAIL PASS

JUNGFRAUJOCH

 211 CHF

 127 CHF

 165 CHF

MT.TITLIS

 104.50 CHF

 58 CHF

 81.50 CHF

MT.GORNERGRAT

 98 CHF

49 CHF

 98 CHF

MT.GLACIER 3000

 80 CHF

42.50 CHF

 68 CHF

MT.SCHILTHORN

 134 CHF

 FREE 

103 CHF

MT.PILATUS

 72 CHF

36 CHF

 36 CHF

MT.RIGI

 BUY AT STATION

FREE  

 BUY AT STATION

STANSERNHORN

 74 CHF

FREE  

 55.50 CHF

MATTERHORN

 101.50 CHF

 50.50 CHF

 101.50 CHF

 

* ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตาม Exchange rate และ Seasonal pricing โปรดติดต่อสอบถาม Rail Expert ของเรา *
เนื่องจากราคามีการเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล ราคาตามตารางข้างต้นสำหรับการขึ้นยอดเขาตั้งแต่ 1 กันยายน - 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

Mt. Stanserhorn

เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่เมือง Stans ด้วยรถไฟสไตล์วินเทจยุค 1893 แล้วเดินทางต่อด้วยกระเช้า "Cabrio" เคเบิ้ลคาร์สองชั้นแบบ open air แห่งแรกของโลก  ใช้เวลาเดินทางขึ้นสู่ยอดเขา Stanserhorn เพียง 24 นาที และยังสามารถรับประทานอาหารพร้อมกับการชมวิวภูเขาที่ล้อมรอบด้วยทะเลสาบกว่าสิบสาย  ในมุม 360 องศาได้อีกด้วย   

 

Read more

Mt.Rothorn

จุดชมวิวบนยอดเขา Rothorn สามารถมองเห็นวิวมุมกว้างของดินแดนเบอร์นิสโอเบอร์แลนด์และทะเลสาบเบรียนซ์สีเขียวอมฟ้าได้สุดสายตา  ความพิเศษในการเดินทางคือ  สามารถเดินทางด้วยการนั่งรถไฟหัวจักรไอน้ำสาย Brienz-Rothorn Bahn  ที่เก่าแก่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์  ซึ่งให้บริการเฉพาะช่วงฤดูร้อนเท่านั้น
Read more

Mt. Rigi

บอกลาความจำเจธรรมดา แล้วทักทายประสบการณ์การพิชิตยอดเขา Rigi ได้เลย เทือกเขาในดวงใจของชาวสวิส ที่ที่คุณจะสามารถเที่ยวชมความงามและทัศนียภาพอลังการของเทือกเขาอัลไพน์ ด้วยรถไฟภูเขาอันเลื่องชื่อ พาเดินทางขึ้นไปสู่บนยอด คุณเพียงแค่กอดรับเอาความสวยงามของธรรมชาติเข้ามาไว้กับตัว ง่ายๆแค่นี้คุณก็เข้าถึงยอดเขา Rigi ได้แล้ว พิเศษสุด! ผู้ถือบัตร Swiss Travel Pass สามารถขึ้นชมยอดเขา Rigi ฟรี!
Read more

Mt. Titlis

ยอดเขาที่มีชื่อเสียงในบรรดานักท่องเที่ยวชาวไทยส่วนใหญ่ มักจัดให้เป็นหนึ่งในภูเขาที่ต้องขึ้นเมื่อมาสวิตเซอร์แลนด์ ยอดเขา Titlis สูง 3,283 เมตรและถือเป็นภูเขาสูงที่สุดในเขตนี้จึงทำให้มีหิมะคลุมตลอดทั้งปี 
Read more

Mt. Pilatus

หากคุณมีโอกาสมาเยือนเมือง Luzern ซึ่งเป็นเมืองที่รายล้อมด้วยยอดเขาชื่อดังหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น Titlis, Rigi และอีกแห่งที่ไม่พลาดเราขอแนะนำยอดเขา Pilatus ที่คุณจะได้สัมผัสการเดินทางหลากหลายรูปแบบที่จะมอบความตื่นตาตื่นใจ  เร้าใจไปกับเส้นทางรถไฟฟันเฟืองที่ชันที่สุดในโลก ชื่นชมความสวยงามของเมืองและทิวทัศน์รายรอบ 
Read more

Mt. Schilthorn

เดินทางสู่ยอดเขาชื่อดังระดับโลกจากภาพยนตร์เรื่อง James Bond 007 พร้อมชมความงดงามตลอดเส้นทางทั้งรถไฟและเคเบิ้ลที่จะนำคุณมุ่งสู่ความสูงที่ 2,970 เมตร Schilthorn ดึงดูดผู้เข้าชมด้วยทัศนียภาพอันงดงาม 360 องศาของ "เส้นขอบฟ้าสวิส" ที่ที่คุณจะมองเห็นยอดเขาสามเกลอ เต็มอิ่มกับประสบการณ์ท่องเที่ยวสวิส 
Read more

Mt. Gornergrat

หาก Matterhorn อยู่ในเส้นทางที่คุณวางแผนจะเดินทางไป เราเชื่อว่าการได้มองยอดเขา Matterhorn เต็มๆตาจากยอดเขา Gornergrat ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งในการชมยอดเขาของสวิสที่คุณไม่ควรพลาด เพราะวิวจาก Gornergrat จะให้ภาพของยอดเขา Matterhorn ที่สวยงามที่สุด 
Read more

Jungfraujoch

สัมผัสเสน่ห์ Top of Europe บน Jungfraujoch ที่มีสถานีรถไฟที่สูงที่สุดในทวีปยุโรปและได้รับการจดทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโก เมื่อปี ค.ศ. 2007เดินทางด้วยรถไฟสายชมวิว เคลื่อนผ่านหมู่บ้านและทุ่งหญ้า ไต่ความสูงขึ้นชมทิวทัศน์งดงามแปลกตาตลอดทั้งเส้นทาง พบมนต์หิมะปกคลุมยอดเขาที่จะสะกดทุกประสบการณ์และทุกสาย  
Read more

Matterhorn Glacier Paradise

ชวนคุณสัมผัสแรงบันดาลใจยิ่งใหญ่จากธรรมชาติที่ถูกส่งต่อไปทั่วโลก ด้วยรูปทรงสามเหลี่ยมสูงลิ่วคล้ายพีระมิดแทรกตัวเด่นอยู่ท่ามกลางเทือกเขาแอลป์ Matterhorn ถูกใช้เป็นสัญลักษณ์การท่องเที่ยวประจำเมือง Zermatt และเป็นสัญลักษณ์สำคัญของ Paramount Pictures และ Chocolate Toblerone
Read more