Menu Contact Us
Start the adventure

CALL US ON

(+66) 02 160 5200
สาขาอโศก (+66) 061 489 1078 สาขารังสิต (+66) 02 024 9047 สาขาเชียงใหม่ (+66) 052 081 140
travel essentials

Destination Inspiration

Travel the world...

เอสทีเอแทรเวิลยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำทุกเรื่องท่องเที่ยว ไอเดียดีๆ และแรงบันดาลใจในการวางแผนให้คุณมีทริปที่วิเศษ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนบนโลกใบนี้ เรารู้เพราะเราเคยไปมาแล้ว!
ท่องเที่ยวรอบโลกไปกับพวกเรา เดินทางไป อเมริกา ยุโรป เอเชีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ให้เราช่วยวางแผนการเดินทางทั้งหมด
ค้นหาจุดมุ่งหมายในฝันที่คุณอยากไปด้านล่างได้เลย

EUROPE

กำลังวางแผนจะไปเที่ยวยุโรปหรืออังกฤษ? ด้วยความทันสมัยที่ผสมผสานไปกับวัฒนธรรมเก่าแก่ คุณจะตกหลุมรักเมืองที่แสนโรแมนติคต่างๆ ในยุโรป แวะเที่ยวลอนดอนอาย หรือ Big ben ที่ลอนดอน เที่ยวชมเมืองปารีสหรือเวนิส สำรวจประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ศิลปะ และความน่าทึ่งของสถาปัตยกรรมในเมืองต่างๆ รับรองว่า คุณจะได้เห็นยุโรปในรูปแบบใหม่ที่สนุกมากขึ้น!
Contact us

NORTH AMERICA

สหรัฐอเมริกาคือประเทศยักษ์ใหญ่ของโลกที่รอให้คุณออกไปสำรวจ ผู้คนมากมายต่างหลั่งไหลเข้าออกภายในทวีปแห่งนี้ การท่องเที่ยวที่อเมริกา ทำให้เราได้มีโอกาสสัมผัสถึงความสวยงามมากมายของในแต่ละสถานที่ทั่วทั้งทวีปอเมริกา อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าอยากจะเที่ยวและเรียนต่อ นี่แหละ First choice! ท่องเที่ยวไปในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ค ลอสแองเจอริส ซานฟรานซิสโก หรือชิคาโก้ เป็นต้น
Contact us

ASIA

ดินแดนสวรรค์ของนักท่องเที่ยว เอเชียคือจุดเป้าหมายสำคัญสำหรับการเดินทาง คุณสามารถท่องเที่ยวในดินแดนนี้ได้ทุกรูปแบบ จะพักผ่อนแบบใจกลางป่าหรือเที่ยวไปในเมืองใหญ่ที่แสนวุ่นวายก็ได้หมด ไปในสถานที่ที่มีผู้คนมากมายและหลากหลายไปด้วยวัฒนธรรม สัมผัสธรรมชาติท่ามกลางหมู่เขา เที่ยวทะเลสวยน้ำใส ลิ้มรสอาหารท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย ญี่ปุ่น สิงคโปร์ จีน ฮ่องกง เวียดนาม อินโดนีเซีย ฯลฯ
Contact Us

AUSTRALASIA

หาดทรายสวย เมืองใหญ่ กีฬาสไตล์แอดเวนเจอร์ ถ้านี่คือไลฟ์สไตล์ของคุณ ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์คือตัวเลือกที่ดีกัดีที่เหมาะกับการไปสักครั้งในชีวิต ร่วมสำรวจออสเตรเลีย ‘ดินแดนจิงโจ้’ และนิวซีแลนด์ ‘แดนกีวี่!’ พวกเรารู้ว่าอะไรที่คุณต้องไปในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมที่พัก จองเที่ยวบินออสเตรเลีย & นิวซีแลนด์กับเรา รวมถึงท่องเที่ยวรอบๆ เกาะมหาสมุทรแปซิฟิก ลุยเลย!
Contact us

OUR TOP DESTINATIONS

ยังมีสถานที่ในโลกอีกเยอะแยะมากมายรอให้คุณออกไปค้นหาและค้นพบ เอสทีเอแทรเวิลลองคัดสรรเส้นทางที่นักเดินทางชอบไปและควรไปมารวมไว้ให้คุณแล้ว นี่อาจเป็นจุดหมายใหม่ที่คุณโปรดปราน!

GET BIG DISCOUNTS WORLDWIDE

ใครๆ ต่างก็รักส่วนลดจริงไหม? เรามีบัตร Student card (ISIC) สำหรับนักเรียนและนักศึกษา,Youth card (IYTC) สำหรับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 31 ปี และ Teacher card (ITIC) สำหรับครูและอาจารย์ที่ช่วยให้คุณค้นพบการเดินทางที่ประหยัดยิ่งขึ้นไปอีกในการเดินทางทั่วโลกด้วยราคาเพียง 400 บาท
Discount cards from ฿400

Get your visa sorted

เบื่อไหมกับการเตรียมเอกสารมากมายเพื่อไปขอวีซ่า เลิกยุ่งยากกับขั้นตอนการขอวีซ่าด้วยตัวเองแบบเดิมๆ เอสทีเอแทรเวิลยินดีให้คำปรึกษาและบริการวีซ่าไม่ว่าจะเป็น Schengen, America, United Kingdom, New Zealand, และAustralia ให้เราช่วยจัดเตรียมและตรวจสอบเอกสารของคุณให้พร้อม
Find out more

ติดต่อ STA Travel Expert เพื่อสอบถามข้อมูลและทำการจอง

กรุงเทพฯ: สาขาจามจุรีสแควร์ (+66) 02 160 5200
วัน-เวลาเปิดทำการ: จันทร์-ศุกร์ 10:00 – 19:30 และเสาร์-อาทิตย์ 10:00 – 18:00

ปทุมธานี: สาขามหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ วิทยาเขตรังสิต  (+66) 02-024-9047 ถึง 9
วัน-เวลาเปิดทำการ: จันทร์-ศุกร์ 10:00 – 18:00 และปิดทำการเสาร์-อาทิตย์

เชียงใหม่: สาขา Maya Shopping Center (+66) 052 081 140 ต่อ 2 
วัน-เวลาเปิดทำการ: ทุกวัน 10:00 – 19:00 

หรือสามารถติดต่อเราได้อีกหลายช่องทาง
Inbox Facebook: facebook.com/statravel.th 
Email us: https://www.statravel.co.th/email_us.htm 
Line@ official: @statravel.th (มี@ด้านหน้าด้วยนะ)