Menu Contact Us
Start the adventure

CALL US ON

(+66) 02 160 5200
สาขาอโศก (+66) 061 489 1078 สาขารังสิต (+66) 02 024 9047 สาขาเชียงใหม่ (+66) 052 081 140
usa

USA

Travel to the united states

ประเทศสหรัฐอเมริกา  มหาอำนาจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยความกว้างใหญ่ไพศาลของพื้นที่นี้เองจึงทำให้แต่ละรัฐมีความแตกต่างกันในหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเกาะน้อยใหญ่ เทือกเขาขนาดใหญ่สูงชัน มหาสมุทร ทะเลสาบ ภูเขาไฟ  ที่ก่อให้เกิดเป็นภูมิประเทศที่ทั้งงดงาม ด้วยเหตุนี้อเมริกาจึงเป็นดินแดนในฝันที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างอยากจะมาเยือน  หากน้องๆได้มีโอกาสไปเที่ยวอเมริกาก็ควรเปิดใจและเต็มที่กับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต
Special Deal to USA

Special Deal to USA

ราคาพิเศษ! เส้นทาง Bangkok - USA
 

บินสู่อเมริกาแบบ Full Service พร้อมราคาสุดคุ้ม! 

 

BANGKOK-NEW YORK

1. QATAR AIRWAYS (QR)

ราคาเริ่มต้นเพียง THB 25,975
บินไป- กลับ ราคานี้รวมภาษีเรียบร้อย!  
รับน้ำหนักกระเป๋า 23KGs จำนวน 2 ใบ 
จองก่อนจ่ายทีหลังได้
สำรองที่นั่งภายในวันนี้ – 19 September 2017
เดินทางภายในวันนี้ – 31 May 2018


2. CHINA SOUTHERN AIRLINES (CZ)
ราคาเริ่มต้นเพียง THB 21,335
บินไป- กลับ ราคานี้รวมภาษีเรียบร้อย!  
รับน้ำหนักกระเป๋า 23KGs จำนวน 2 ใบ
สำรองที่นั่งภายในวันนี้ – 2 October 2017
เดินทางภายในวันนี้ – 31 December 2017

*ราคานี้เป็นราคาเริ่มต้น ขึ้นอยู่กัที่นั่งและภาษีสนามบินสำหรับใครที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ราคาพิเศษพร้อมกับโปรโมชั่นดีๆ
เข้ามาปรึกษาทีม Travel Expert ได้เลยวันนี้ พวกเรายินดีให้คำปรึกษาทุกเรื่องตั๋วเครื่องบิน

สาขาเชียงใหม่
โทร. 052-081-140 หรือ 092-261-6597
หรือ อีเมลหาเราเพื่อขอข้อมูลราคาเที่ยวบินได้ที่นี่
หรือ Line ID: @statravel.th

สาขากรุงเทพฯ โทร. 02-160-5200 
*สำหรับลูกค้าท่านใดที่ไม่สามารถติดต่อเบอร์ข้างต้นได้
กรุณาติดต่อ 097-485-8669 หรือ 097-485-8670

When to visit the USA

ตอบได้ง่ายๆเลย คือ น้องๆสามารถเที่ยวอเมริกาได้ตลอดปี และขึ้นอยู่กับน้องเลยว่าสนใจท่องเที่ยวในรูปแบบไหน ซึ่งหากน้องๆสังเกตุก็จะรู้ว่าประเทศอเมริกานั้นใหญ่มากๆ นั้นหมายถึงว่า อากาศแต่ละภาคส่วนของอเมริกาก็จะแตกต่างกัน ในฤดูหนาวโดยทั่วไปประมาณเดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคมบางส่วนของอเมริกาจะปกคลุมด้วยหิมะหนาทึบเหมาะแก่ผู้ชื่นชอบกีฬา/กิจกรรมช่วงวินเทอร์ ส่วนช่วงซัมเมอร์ในฟลอริด้าและแถบชายฝั่งแคลิฟลอเนียจะเป็นเมืองที่บันเทิงเริงใจที่สุด ปาร์ตี้ริมทะเลต่อเนื่องตลอดชายหาด

How to get there

การเดินทางภายในอเมริกานั้นค่อนข้างง่าย ไฟล์ทบินตรงสนามบินใหญ่ๆ มีให้เลือกมากมาย ยิ่งหากจองตั๋วไปกลับราคานักเรียนกับ STA แบบ book now pay later ได้อีกยิ่งสบาย…ลองหาตั๋วไปกลับราคาสุดเจ๋งกับเรา ไปอเมริกาเริ่มต้นที่แค่ £289 เท่านั้น!
Search Flights to the USA

Top USA Cities

หากน้องๆยังไม่เคยสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นเต้นมาก่อน ต้องไม่พลาดสวนสนุกอันโด่งดังที่เมือง Orlando หรือ California ที่คอยต้อนรับมอบความสนุกให้กับผู้เยี่ยมเยือนแดนอเมริกาเป็นครั้งแรก และหากพูดถึงเมืองที่สุดเจ๋งหรือจะว่าไปที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้คือ New York ต่อเนื่องขึ้นไปทางตอนเหนือคือ Boston ทางเลือกอีกเมืองหนึ่งในการสัมผัสวัฒนธรรมอเมริกา ข้ามไปทางฝั่งตะวันตก รวมแหล่งบันเทิงต่างๆไม่ว่าจะเป็นว่า ย่านฮอลลีวูดใน Los Angeles หรือจะ Party in the USA สุดมันส์ที่ Las Vegas และห้ามพลาด New Orleans แหล่งต้นกำเนิดสไตล์เพลงบลูส์ 

New York

New York เหรอ? เราจะเริ่มต้นที่ตรงไหนดีนะ เมืองอินดี้ผู้นำเทรนด์ในทุกด้าน ตึกสูงระฟ้า ซอกแซกไปตามตรอกถนนแถบ Lower East Side สำรวจงานอาร์ทใหม่ๆ หรือหากสาวๆอยากหาสถานที่ช้อปปิ้งต้องไม่พลาด SoHo ที่เต็มไปด้วยร้านเสื้อผ้าบูติกสวยๆและร้านอาหารมากมายสไตล์ Hell’s Kitchen สำหรับบรรดานักชิมที่ชอบสืบเสาะอาหารหลากหลายต้องลองที่ West Village มีร้านอาหารมากมายที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงรอต้อนรับน้องๆ โดยเฉพาะ
Talk to an Expert

Boston

แหล่งกำเนิดพื้นหินแกรนิต จุดเริ่มต้นของความทันสมัยในอเมริกาและเมืองแห่งที่ตั้งของการศึกษาชั้นสูงอย่างมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ซึ่งน้องๆสามารถไปเดินเล่นสำรวจความเป็นของอเมริกาตั้งแต่ยุคตั้งต้นไปตามเส้นทาง Freedom Trail ไปจนถึง Harvard Square จตุรัสฮาร์วาร์ดก่อนจบวันเดินทางด้วยการนั่งจิบกินเนสส์เบียร์ในไอริชบาร์แถบ South Boston ต้นกำเนิดของทีมเบสบอลชื่อดังของเมือง Red Sox และร้าน Dunkin' Donuts.
Talk to an Expert

New Orleans

พูดถึงนิวออร์ลีนส์ น้องๆคงต้องนึกถึงไก่นิวออร์ลีนส์อย่างแน่นอน...แต่เมืองนี้มีอะไรที่น่าสนใจมากกว่านั้น ไม่ว่าจะชื่อเสียงด้านอาหาร ดนตรีซึ่งเป็นต้นกำเนิดเพลงแจ๊ซ อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีบรรยากาศอันโดดเด่นสไตล์ฝรั่งเศสและสเปน ตกค่ำสามารถท่องราตรีที่เบอร์บอนสตรีท ซึ่งเป็นแหล่งรวมสถานบันเทิงยามค่ำคืน คาเฟ่ และแจ๊สคลับ
talk to an expert

Las Vegas

Vegas baby! ที่เดียวเท่านั้นที่น้องๆสามารถสัมผัสประสบการณ์ได้ทุกอารมณ์ในที่แห่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นชมเทพีเสรีภาพ, ล่องเรือกอนโดล่าในเวนิส, ไต่หอไอเฟลหรือลุ้นเกมไพ่ในคาสิโน ปลดปล่อยไปกับแหล่งบันเทิงทั้งกลางวันและยามค่ำคืน จิบคอกเทล ปาร์ตี้จนกว่า… ไม่มีคำว่าจนกว่าในเมืองเวกัส
Talk to an expert

Los Angeles

La La Land เมืองแห่งนางฟ้าที่เต็มไปด้วยเหล่าเซเลบชื่อดังชั้นแนวหน้า ไปจนถึงเหล่านักเขียนอดอยาก ด้วยความหลากหลายทางสังคมตั้งแต่มหาเศรษฐีจนถึงนักล่าฝัน จริงๆแล้วแอลเอคือเมืองสุดน่าประทับใจ และเป็นที่เปิดกว้างทางโอกาสสำหรับให้ทุกคนที่ชอบใฝ่ฝัน
Talk to an expert

San Francisco

มุ่งสู่ใจกลางของเขตแคลิฟลอเนียพร้อมกับเต็มอิ่มกับเสน่ห์ของความเป็นเสรีสากล ชายหาดที่สวยงามและสถานที่ท่องเที่ยวน่าประทับใจ รวมถึงสะพานอันโด่งดัง Golden Gate และเกาะอัลคาทราซ อดีตที่คุมขังนักโทษแต่ปัจจุบันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์ของเมือง
Talk to an expert